“บางนา” ทำเลที่มีครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก

blog

“บางนา” ทำเลที่มีครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ และอาคารสำนักงาน แถมยังมีรถไฟฟ้าถึง 2 สาย จึงทำให้ผู้ที่อยู่อาศัยในบริเวณนี้โดยเฉพาะชาวออฟฟิศได้รับความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางไปทำงาน จะขับรถไปก็ง่ายเพราะออฟฟิศอยู่ใกล้ หรือนั่งรถไฟฟ้าไปก็ใช้เวลาแค่แป๊ปเดียว
.
𝗔𝗧𝗠𝗢𝗭 𝗕𝗮𝗻𝗴𝗻𝗮 จึงเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์คนทำงานได้เป็นอย่างดี เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอาคารสำนักงานอะไรที่อยู่ใกล้โครงการแอทโมซ บางนาบ้าง
.
เติมพลังให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน ที่ ‘𝗔𝗧𝗠𝗢𝗭 𝗕𝗮𝗻𝗴𝗻𝗮’
🚘 เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ อยู่ใจกลางจุดกลับรถขาเข้าและขาออก
🚝 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยม
🍃 ฟินกับส่วนกลางเต็มอิ่มในแบบฉบับ Atmoz กว่า 40 รายการ*
.
แต่งครบ เริ่ม 1.59 ล้าน*
ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท*
คลิก: https://bit.ly/3gUWZQ9

Line OA: @atmozbangna หรือคลิก https://lin.ee/xwUyCdo


ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค อาคารสำนักงานที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับศูนย์นิทรรศการไบเทค บางนา ซึ่งอยู่ตรงสี่แยกบางนาและติดกับ BTS สายสีเขียว สถานีบางนา ทำให้การเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย

📍 5.1 กิโลเมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗 ใช้เวลาเดินทางเพียง 6 นาที

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/2TYy5WS

Interlink Tower ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด และเป็นอาคารสำนักงานที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้ ด้วยพื้นที่กว่า 100,000 ตร.ม. มาพร้อมกับร้านอาหารมากมายเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับพนักงานออฟฟิศทุกคน

📍 150 เมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗 ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 นาที

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/35NsoO9

AIA East Gateway อาคารสำนักงานระดับพรีเมียมแห่งแรกในย่านบางนา ที่คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี 2565 ซึ่งตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 4.5 โดยอาคารได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมอบสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Co-working Space

📍 3.4 กิโลเมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗 ใช้เวลาเดินทางเพียง 5 นาที

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/2UBW7Yh

ซัมเมอร์ ลาซาล โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ในย่านบางนา ที่มีทั้งอาคารสำนักงาน คอมมูนิตี้มอลล์ และพื้นที่สีเขียวรวมอยู่ในตัวโครงการ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ครบในที่เดียว

📍 4.9 กิโลเมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗 ใช้เวลาเดินทางเพียง 7 นาที

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/3wU5wZp

True Digital Park อาคารที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิตอลแห่งแรกในประเทศไทย และยังสร้างระบบนิเวศที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มสตาร์ทอัพได้เป็นอย่างดี โดยภายในโครงการประกอบไปด้วย Work Space, Lifestyle Space และ Living Space ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ครบ จบในที่เดียว

📍6.6 กิโลเมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗ใช้เวลาเดินทางเพียง 8 นาที
🚈2 นาทีจาก BTS บางนา – อุดมสุข

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/35KIIPT

M Tower โครงการ mixed-use ที่ตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิทและอยู่ห่างจาก BTS สถานีบางจากเพียง 150 เมตร ทำให้เดินทางได้สะดวก โดยภายในโครงการมีพื้นที่สำนักงานทั้งหมด 11 ชั้นและร้านค้าอีกกว่า 6 ชั้น แถมยังมีสวนสีเขียวอยู่ที่บริเวณชั้น 10 อีกด้วย ทำให้พนักงานสามารถมาคลายความเครียดจากการทำงานโดยการรับประทานอาหารอร่อย ๆ หรือเดินเล่นที่สวน

📍 7.4 กิโลเมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗 ใช้เวลาเดินทางเพียง 8 นาที
🚈 6 นาทีจาก BTS บางนา – บางจาก

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/3gRltK5

ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ อาคารสำนักงานที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์ จึงเป็นอาคารสำนักงานที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ของคนทำงาน เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รอบ ๆ ทั้งร้านค้าและร้านอาหาร แถมยังอยู่ติดกับ BTS สถานีพร้อมพงษ์ ทำให้เดินทางมาได้อย่างสะดวกสบาย

📍 14 กิโลเมตรจาก ATMOZ Bangna
🕗 ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที
🚈 15 นาทีจาก BTS บางนา – พร้อมพงษ์

ขอบคุณภาพจาก: https://bit.ly/3wRyp8A