“บางนา” ย่านนี้มีความสะดวก

blog

“ย่านบางนา” เป็นอีกย่านที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เรื่องการเดินทาง ที่จะออกไปทำงานก็ง่าย หรือจะไปเที่ยวที่ไหนก็มีแหล่งแฮงก์เอาท์อยู่ใกล้ ๆ บางนาจึงเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ให้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่
.
เติมพลังให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน ที่ ‘Atmoz Bangna’
🚘 เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ อยู่ใจกลางจุดกลับรถขาเข้าและขาออก
🚈 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยม
🍃 ฟินกับส่วนกลางเต็มอิ่มในแบบฉบับ Atmoz
.
แต่งครบ เริ่ม 1.59 ล้าน*
ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท*
คลิก: https://bit.ly/3ymCqmk
Line OA: @atmozbangna หรือคลิก https://lin.ee/xwUyCdo


“บางนา” กำลังจะถูกรายล้อมไปด้วยรถไฟฟ้าสายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น BTS สายสีเขียว MRT สายสีเหลือง หรือจะเป็นรถไฟฟ้า Light Rail Blue Line (บางนา-สุวรรณภูมิ) ที่เป็นโครงการในอนาคต ซึ่งรถไฟฟ้าเหล่านี้ ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกสบายและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น

ถนนบางนา-ตราด คือถนนเส้นหลักย่านบางนา ที่เชื่อมต่อไปยังถนนสายอื่น ๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเป็น ถนนศรีนครินทร์ ถนนสุขุมวิท ถนนกาญนาภิเษก หรือทางพิเศษบูรพาวิถี ซึ่งไม่ว่าจะเข้า-ออกเมืองไปทางไหน ก็ไปได้อย่างง่ายดาย

ย่านบางนากำลังจะกลายเป็น HUB แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่รวม Office Building ไว้มากมาย เช่น Interlink Tower, Bangna Thanee, Bhiraj Tower at Bitec หรือ AIA East Gateway ที่เป็นโครงการใหม่ โดยคาดว่าจะสร้างเสร็จในช่วงปี 2565 ซึ่งเหล่าคนทำงานที่อาศัยอยู่บริเวณนี้ จะประหยัดเวลาในการเดินทางไปออฟฟิศได้มากยิ่งขึ้น เพราะไม่ต้องเข้าไปถึงใจกลางเมือง

ที่บางนา มีแหล่งไลฟ์สไตล์ กิน-ช้อป อยู่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Mega Bangna, Central Bangna หรือ Bangkok Mall ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง โดยสถานที่เหล่านี้เป็นที่สำหรับการฮีลลิ่งได้อย่างดี เครียดจากการทำงาน ก็ไปหาของอร่อย ๆ ทาน หรือจะไปเดินช้อปปิงก็ย่อมได้ เหมาะกับคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่ต้องการเวลาพักผ่อน