เติมเต็มความสุขหลากชั้นได้ทุกวันที่ Wynn พหลฯ 52

blog

สวัสดีค่ะ ชื่อ ”แคท” นะคะ วันนี้แคทจะพามาชมโครงการคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า สถานีสะพานใหม่ ที่เรียกได้ว่า เป็นคอนโดที่ให้ทั้งความสะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยธรรมชาติ แบบ Greenery Condo ซึ่งตัวแคทเอง เป็นคนค่อนข้างมีโลกส่วนตัวนิดนึงค่ะ  ชอบความสงบ เรียบง่าย รักธรรมชาติ และชอบความสะดวกสบายเดินทางไปไหนก็ง่าย ตอนนี้แคทก็กำลังมองหาคอนโดที่ตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของแคทอยู่นะคะ มองมาหลายที่แล้ว แต่มาหยุดอยู่ที่นี่ Wynn พหลโยธิน 52  คอนโดที่นี่มีความเป็นส่วนตัว มีความสะดวกสบายเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแคทมากๆ เลยค่ะ

วันนี้แคทจะพามาชมโครงการ ว่าจะดีงามลงตัวขนาดไหน ตามแคทมาเล้ย

 

เริ่มที่ Lobby ชั้น 2 กันก่อนนะคะ ที่นี่ออกแบบ Lobby ได้โปร่งโล่งสบายตา เข้ามาแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยเพดานที่สูงแบบ  Double Volume ด้านข้างเป็นกระจกบานสูง ทำให้มองเห็นวิวด้านนอกได้ไกลๆ ให้ความรู้สึกสบายตา ปลอดโปร่ง และชั้นบนของ Lobby มีห้อง Fitness ที่เห็นวิวสระว่ายน้ำ สามารถออกกำลังกายไป ชมวิวสระว่ายน้ำไปได้ด้วย และยังมีห้อง Library สำหรับนั่งทำงาน หรือจะอ่านหนังสือก็ได้อีกนะ ซึ่งห้องนี้ก็มองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้เหมือนกันค่ะ

 

ถัดไป แคทจะพาไปชมสระว่ายน้ำกันนะคะ มุมสระว่ายน้ำนี้ ตอนแคทเดินมาถึง ก็ตกหลุมรักเลยหล่ะ ประทับใจกับมุมนี้มากๆ เพราะวิวสวย บรรยากาศดี๊ดี ถ่ายรูปออกมาแล้วให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยว Resort เลยนะ ตัวแคทเอง เป็นคนที่ชอบถ่ายรูป และชอบเล่นดนตรี เราสามารถมาโพสท่าถ่ายรูปเก๋ๆ มานั่งเล่นดนตรีก็ได้ด้วย หรือจะมานั่งพักผ่อน รับลมเย็นชมวิวสบายๆ ก็ทำให้รู้สึกว่า ได้มาพักผ่อนใน Resort ที่สดชื้นสดชื่น  แคทขอไปนอนเล่นริมสระว่ายน้ำสูดอากาศดีๆ ตรงนี้แป๊บนึงนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ต่อมาแคทจะพาไปชม Greenery Zone ค่ะ โซนนี้จะเป็นสวนพักผ่อน ที่อยู่บนชั้น 4 และเป็นพื้นที่สีเขียวที่ดูชิลล์มากๆ แคทว่ามุมนี้ก็เป็นมุมนั่งเล่นได้อีกมุมนึง ที่เราสามารถจะชวนเพื่อนๆ มานั่งปิกนิกด้วยกันได้ที่นี่ โดยไม่ต้องไปไกลถึงสวนสาธารณะเลยคะ

ชมส่วนกลางกันแบบเต็มอิ่มแล้ว ต่อไปแคทจะพาไปชมห้องตัวอย่างกันต่อนะคะ

ห้องแรกที่แคทจะพาไปชม เป็นห้องแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 34-48 ตร.ม.

เปิดเข้ามาในห้องจะเห็นว่า ห้องมีขนาดกว้าง ลงตัวทุกพื้นที่ใช้สอย มีทั้งห้องครัว โต๊ะทานอาหารที่กว้างนั่งได้ถึง 4 คนเลยนะ ถัดไปก็จะเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟารับแขก และชั้นวางทีวีมาให้ด้วยนะคะ

มาถึงห้องนอน พื้นที่ในห้องนอนกว้างมาก เห็นแล้วอยากล้มตัวลงนอนกันเลยทีเดียว ห้องนี้ดูแล้วน่าอยู่มากๆ แถมยังมีห้องเอนกประสงค์ให้อีก 1 ห้อง ที่เราเลือกได้ว่า จะทำเป็นห้องนอนอีกห้อง ห้องทำงาน หรือจะเป็นห้องเก็บของก็ได้ ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของเราเองค่ะ ถ้าแคทซื้อห้องนี้เท่ากับแคทซื้อในราคา 1 ห้องนอน แต่ได้ห้องถึง 2 ห้องเลยนะคะ เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ เลยค่ะ

เรามาชมห้องถัดไปกันต่อดีกว่า ห้องนี้เป็นแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 41-48 ตร.ม. เข้ามาในห้อง แคทอยากบอกว่า ตอนเดินเข้ามา อยากร้อง Wow เลยนะ ห้องกว้างกว่าที่แคทคิดไว้อีก แคทหลงรักห้องนี้เลยนะ มีห้องครัวแบบปิดที่โดนใจแคทมากๆ เพราะแคทเป็นคนชอบทำอาหาร อยากจะทำอาหารคาว อาหารหวาน ก็จัดไปตามใจเราได้เลยค่ะ แคทขอตัว ไปเข้าครัวทำอาหารมาอวดทุกคนกันก่อนนะคะ

 

 

ทำอาหารเสร็จแล้ว กินอิ่มๆ ก็เดินเข้าไปในห้องนอน ห้องนอนกว้างๆแบบนี้ เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหวสิคะ ขอตัวไปแอบงีบกันนิดนึง มีห้องนอนตั้ง 2 ห้อง นอนห้องไหนดีนะ

คอนโดดีต่อใจ พักผ่อนสบายได้ทุกวัน ให้ความสุขที่หลากชั้น

กับโปรโมชั่นดีๆ ที่พิเศษสุดๆ

ห้องราคาพิเศษ เริ่ม 1.59 ล้านบาท

พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมาย!!!

✨ห้องแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่

✨0 บาท ทุกค่าใช้จ่าย*

✨ส่วนลดสูงสุด 700,000 บาท*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร http://bit.ly/2mZSTwX

#Wynn52  #AssetWise

#WeBuildHappiness

#ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ