4 แนวคิด ASW The Next Paradigm ของ AssetWise ที่ใช้ในการพัฒนาโครงการคุณภาพและส่งต่อความสุขมากว่า 33 โครงการ

blog
เพราะโลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว แอสเซทไวส์ จึงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการด้วยกลยุทธ์ที่เน้นความเข้าใจผู้อยู่อาศัยเพื่อก้าวให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในทุกวัน และนี่คือ 4 แนวคิด ASW The Next Paradigm ที่เราปรับใช้ในการพัฒนาโครงการคุณภาพและส่งต่อความสุขมากว่า 33 โครงการ
1) Facilities for New Lifestyle
2) Health Concern
3) Innovation for Living
4) Strengthen Sustainability
ทั้ง 4 กลยุทธ์หลักของ AssetWise นี้สำคัญอย่างไร? อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในภาพต่อไป

1) Facilities for New Lifestyle

จากสถานการณ์ Covid-19 ทำให้พฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยเปลี่ยนไป คำว่า “บ้าน” มีความสำคัญกว่าเดิมในหลากหลายมิติ เมื่อผู้คนใช้เวลาอยู่ในบ้านมากขึ้น ทั้งการพักผ่อน การทำงานแบบ Work From Home และการทำกิจกรรมพักผ่อนคลายเครียดตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

ด้วยเหตุนี้ แอสเซทไวส์จึงให้ความสำคัญกับทุกพื้นที่ส่วนกลางอาทิเช่น Co-Working Space ในหลากหลายสไตล์เพื่อความไม่จำเจ, ห้อง Library กว้างขวางสำหรับการเรียนที่บ้าน, ห้อง Meeting Room รองรับการประชุมออนไลน์, ห้อง Living Lounge สำหรับการทำงานแบบ Work From Home และยังมีอีกหลากหลาย Facilities ที่สร้างสรรค์เพื่อการพักผ่อนและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น ห้อง Karaoke Room, ห้อง Private Theater, Gym Studio เพื่อให้บ้านและคอนโดจากเรา ตอบโจทย์ทุกความสุขของทุกคน

2) Health Concern

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญมากในยุคปัจจุบัน เราจึงต่อยอดการดูแลสุขภาพของลูกบ้านด้วยพื้นที่ส่วนกลางใหม่ “Health Station” โดยมีการจัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับการตรวจสุขภาพเบื้องต้นไว้ให้แก่ลูกบ้านอย่างครบครัน อาทิเช่น

✓ Tytocare นวัตกรรมตรวจวัดสุขภาพเบื้องต้นที่แพทย์ใช้ตรวจอาการของผู้ป่วยผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างเรียลไทม์ ลดการเดินทาง และการสัมผัสติดต่อใกล้ชิด
✓เครื่องคำนวณหาค่าดัชนีมวลกาย (BMI)
✓เครื่อง AED (เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ)
✓เครื่องวัดความดันชนิดสอดแขน

Health Station นับเป็น Facility ใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ และเริ่มนำร่องในหลายโครงการของ AssetWise เรียบร้อยแล้ว เช่น แอทโมซ แจ้งวัฒนะ (Atmoz Chaengwattana), แอทโมซ รัชดา – ห้วยขวาง (Atmoz Ratchada – Huaikwang), เคฟทาวน์ สเปซ (Kave Town Space) และเคฟทาวน์ ชิฟท์ (Kave Town Shift)

3) Innovation for Living

เราเสาะหานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ โดยมองละเอียดไปถึงความเหมาะสมที่ลงตัว ยกตัวอย่างเช่น การติดตั้งระบบ Blutooth Sound System เพื่อการดูหนังฟังเพลงภายในห้องอย่างผ่อนคลาย, ระบบ LED Lighting Motion Sensor เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว ช่วยเปิด / ปิดไฟอัตโนมัติใต้เตียง เพื่อความสะดวกและปลอดภัยยามค่ำคืน นอกจากนี้ เรายังสร้างสรรค์ Facilities ใหม่ๆ เช่น ห้อง E-Sports Room และ VR Room สำหรับสายเกมเมอร์ ไปจนถึงการพัฒนาระบบออนไลน์แอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อความสะดวกรวดเร็วของผู้ใช้งาน

ทั้งหมดนี้ เพื่อส่งต่อความสุขและความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านแอสเซทไวส์ได้อย่างตรงความต้องการที่สุด

4) Strengthen Sustainability

นอกจากการพัฒนาโครงการอันเป็นจุดแข็งของแอสเซทไวส์ เรายังมุ่งมั่นในการพัฒนาผู้คนในสังคมและรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อความสุขอย่างยั่งยืนผ่านหลายหลายโครงการ เช่น

✓ การจัดอบรบการคัดแยกขยะและการจัดการขยะอันตรายให้แก่นิติบุคคล ลูกบ้าน และพนักงาน
✓ จัดทำพื้นที่วางถังขยะและทำเครื่องหมายการคัดแยกขยะไว้อย่างชัดเจนเพื่ออำนวยความสะดวกและกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนในการรักษาสิ่งแวดล้อม
✓ จัดโครงการ ASW ปันอิ่มเพื่อช่วยเหลือชุมชนในสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19
✓ จัดโครงการจิตอาสาปันสุขเพื่อช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
✓ จัดโครงการปันโลหิตเพื่อรับบริจาคโลหิตช่วยเหลือผู้ป่วยและโรงพยาบาล
ทั้งหมดนี้ เพราะเราเชื่อว่าความสุขเกิดขึ้นได้จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่บ้าน… และง่ายที่จะขยายเป็นวงกว้างไปสู่สังคม