AssetWise ร่วมกับ Bitkub เพิ่มทางเลือกในการแลกเงินดิจิทัลเป็นเงินบาท

blog

AssetWise เพิ่มทางเลือกในการแลกเงินดิจิทัลเป็นเงินบาท เพื่อซื้อบ้านและคอนโด

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ Digital Nomad

การเปิดช่องทางรับชำระเงินด้วยการแลกเงินดิจิทัลเป็นเงินบาท  เป็นความร่วมมือกันระหว่าง AssetWise และ Bitkub เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่  โดยในปัจจุบัน Bitkub.com เป็นแพลตฟอร์มที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในการแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล   ในขณะที่  AssetWise เป็นผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่พร้อมเปิดรับวิถีชีวิตใหม่อย่างรวดเร็ว 

การรับจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าและบริการผ่านสินทรัพย์ดิจิทัล เป็นการนำเทคโนโลยี Blockchain เข้ามาใช้ ทำให้เกิดเป็นระบบที่ไม่ต้องพึ่งพาตัวกลางในการรับจ่ายเงิน ซึ่งประโยชน์จากการที่ไม่มีระบบตัวกลางในการทำธุรกรรม  คือ

1. ความเป็นเจ้าของ หรือ Ownership จากเดิมเราเคยต้องฝากเงินกับธนาคารและต้องขออนุญาตทุกครั้งในการทำธุรกรรมต่างๆ การถือสินทรัพย์ดิจิทัลทำให้เราสามารถเก็บสินทรัพย์หรือเงินไว้กับตัวเราเอง   โดยทุกธุรกรรมที่เกิดขึ้นสามารถกระทำได้โดยไม่ต้องผ่านการอนุมัติจากตัวกลาง

2. ความเป็นระบบเปิดที่เข้าถึงได้ และ ความเท่าเทียม หรือ Open & Neutral ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อายุเท่าไหร่ ก็สามารถถือสินทรัพย์ดิจิทัลได้

3. ความโปร่งใสและข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงแก้ไขไม่ได้  หรือ Transparency & Immutability ข้อมูลต่างๆที่เกิดขึ้นบนระบบ Blockchain นั้นเชื่อถือได้ เพราะ ทุกคนสามารถตรวจสอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้ด้วยตนเอง และไม่สามารถเข้าไปแก้ไขย้อนหลังได้

4. ความปลอดภัย หรือ Security  หากมีตัวกลางเพียงหนึ่งเดียว ย่อมเป็นเรื่องง่ายที่จะตกเป็นเป้าการจู่โจมข้อมูล  การไม่มีตัวกลาง แต่จัดเก็บข้อมูลไปพร้อมๆ กัน จึงทำให้การแฮกข้อมูลมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นน้อยมากๆ

5. ความไร้พรมแดน หรือ Borderless เพียงแค่คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณสามารถทำธุรกรรมได้ทุกที่ ทุกเวลา และทำธุรกรรมระหว่างประเทศได้

6.  การลดค่าใช้จ่าย หรือ Cut Cost  เมื่อไม่มีตัวกลาง  จึงไม่มีค่าใช้จ่ายในการเสียค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมต่างๆ

สำหรับการซื้อขายบ้านและคอนโดมิเนียมของ AssetWise ด้วยการแลกเงินดิจิทัลเป็นเงินบาท   สามารถทำได้สะดวกและง่าย    โดยมี 4 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. เตรียม Bitkub Wallet ของคุณให้พร้อม กรณีที่ยังไม่มี Bitkub Wallet สามารถสมัครสมาชิกใหม่ได้ที่ https://www.bitkub.com/signup

2. เตรียมเหรียญ คริปโทฯ ที่จะใช้ให้พร้อมใน Wallet ของท่าน โดยทางบริษัทรับทั้งหมด 5 สกุล ได้แก่ BTC, ETH, USDT, XRP และ BNB

3. ทำการโอนเหรียญเพื่อชำระเงิน  โดยธุรกรรมจะต้องทำผ่านระบบของ Bitkub เท่านั้น ไปยัง Wallet ของบริษัท Privilege Solution (บริษัทในเครือ AssetWise) ผ่านการแสกน QR CODE  หรือ กรอก Address ที่เจ้าหน้าที่เตรียมไว้ให้ก็ได้

4. นำส่งเอกสารหลักฐานยืนยันการถอนเหรียญ ให้เจ้าหน้าที่เพื่อรอรับใบเสร็จรับเงินหลังจากแลกเปลี่ยนเป็นเงินบาทแล้วเรียบร้อย  

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า