More Than Function BrownCondo ห้วยขวาง

blog

คอนโดที่แตกต่างด้วยเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกยิ่งขึ้น

ในยุคที่หลายๆ คอนโดเลือกขายแบบ Fully Furnished เพราะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขี้น และยังสะดวกต่อผู้ที่ต้องการซื้อเผื่อปล่อยเช่าเพราะประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการซื้อของตกแต่งห้องได้อีกมาก

แต่ที่ Brown Condo ห้วยขวาง นอกจากจะ Fully Furnished คือมีชุดครัวและชุดเฟอร์นิเจอร์แบบ Built in มาให้พร้อมแอร์ครบทุกยูนิต แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่าของที่อื่นแน่นอนค่ะ

ให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น!
Brown Condo ห้วยขวางมาพร้อม LED LIGHTING MOTION SENSOR SYSTEM เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว ที่ช่วยเปิดปิดไฟอัตโนมัติบริเวณใต้เตียง สะดวกสบายไม่ต้องเดินไปเปิดสวิตซ์เอง ที่จะช่วยให้ทางเดินใต้เตียงสว่างตอนลุกไปเข้าห้องน้ำกลางดึกแบบไม่ต้องกลัวความมืดอีกต่อไป!
Thermostat
จะดีแค่ไหนที่ห้องของคุณอยู่ในอุณหภูมิที่กำลังดีตลอดเวลา?
ที่ Brown Condo เราใส่ใจผู้พักอาศัย โดยติดตั้ง Thermostat ซึ่งเป็นเครื่องควบคุมอุณหภูมิ ทำงานร่วมกับพัดลมดูดอากาศ เมื่ออุณหภูมิในห้องสูงขึ้น พัดลมดูดอากาศจะทำงานแบบอัตโนมัติ ระบายได้ทั้งอากาศร้อน หรือความชื้น ให้ห้องมีอุณหภูมิที่ดีและยังช่วยให้ประหยัดไฟ ลดกลิ่นอับชื้นในห้อง เสมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลบ้านให้คุณตลอดเวลา

 

Rescue Alarm
คำนึงถึงความปลอดภัย อยู่อาศัยแบบอุ่นใจ
ในยุคปัจจุบันที่ปริมาณคนโสดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลายคนที่ซื้อคอนโดเพื่ออยู่คนเดียว หรืออยู่กับเพื่อนกับญาติที่เป็นผู้สูงอายุ ซึ่งอาจจะมีช่วงเวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉินได้ตลอดเวลา ที่ Brown Condo ได้ติดตั้ง Rescue Alarm ระบบแจ้งเตือนอุบัติเหตุภายในห้อง ที่คุณสามารถกดปุ่มเพื่อขอความช่วยเหลือในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุในห้องพัก หรือเจ็บป่วยไม่สามารถดูแลตัวเองเบื้องต้นได้ เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัยและอุ่นใจได้เสมอ

 

Bluetooth Sound System
ใคร ๆ ก็รู้ว่าดนตรีช่วยให้เราอารมณ์ดีขึ้น ยิ่งได้ฟังเพลงโปรดก็ยิ่งแฮปปี้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า
ที่ Brown Condo มี Bluetooth Sound System ระบบเครื่องเสียงระบบบลูทูธที่เชื่อมต่อกับลำโพงที่เพดานห้อง สามารถฟังเพลงจากมือถือหรือคอมพิวเตอร์เปิดผ่านบลูทูธออกลำโพงได้เลย และสามารถใช้ USB มาเสียบที่ตัวเครื่อง หรือเลือกรับสัญญาณวิทยุก็ยังได้ นอกจากความฟินที่ได้ฟังเพลงเพราะแล้วก็คือความสะดวกสบายที่มากขึ้นอีก!

 

Digital Door Lock
คุณคงไม่อยากเสียเวลา ค้นหากุญแจเพื่อไขเข้าห้อง หรือพกกุญแจให้หนักขึ้นในทุกครั้งที่ออกจากคอนโดใช่มั้ย??
ที่ Brown Condo ใช้ระบบ Digital Door Lock ที่ไม่ใช่แค่ใช้การ์ดเมื่อคอนโดทั่วไป แต่ยังสามารถเชื่อมกับ Rabbit Card (ที่ใช้ร่วมกับรถไฟฟ้าได้)และ คีย์การ์ดแบบ Wristband ที่ทางโครงการให้มา ซึ่งช่วยทำให้สะดวกมากขึ้น ลดกุญแจและจำนวนบัตรในกระเป๋าได้อีกค่ะ >_^

 

 Layout
เบื่อมั้ยกับกลิ่นอาหารภายในห้อง?
Brown Condo ใส่ใจในทุกพื้นที่การใช้สอยของผู้อยู่อาศัย จึงออกแบบ Layout ให้เป็นครัวปิดที่แยกโซนครัวกับห้องนั่งเล่นโดยประตูที่ใช้กั้นพื้นที่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวจะได้เป็นบานยาวสูงจรดเพดาน เพื่อแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นและสะดวกต่อการปรุงอาหารอีกด้วย

 

1 Bedroom Plus Exclusive
1 Bedroom Plus Exclusive กับพื้นที่ที่พลัสขึ้นไปอีก!
Plus ปรับ Function เป็นห้องทำงานหรือห้องนอนได้
สำหรับห้อง Type 1 Bedroom Plus Exclusive จะมีห้องที่มีทั้ง Master Bedroom และอีกห้องที่มีขนาดเล็กกว่า แต่มีข้อดีตรงที่สามารถเชื่อมออกไปยังระเบียงภายนอกได้ ซึ่งห้องนี้สามารถที่จะปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้เอง สำหรับใครที่อยู่ 1- 2 คนก็สามารถที่จะเปลี่ยนให้เป็นห้องทำงาน หรือห้องอ่านหนังสือ หรือคนที่เป็นคนของเยอะ! ก็สามารถปรับห้องนี้เป็นห้องเก็บของก็ยังได้นะคะ เรียกได้ว่าสามารถใช้ทุกพื้นที่อย่างคุ้มค่าและอยู่อาศัยได้จริงแน่นอนค่ะ 🙂

 

สนใจโครงการ Brown Condo ห้วยขวาง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://assetwise.co.th/migrate/condominium/brown-huaikwang/

LINE ID :@brownhk
http://line.me/ti/p/~@brownhk)
?: 080-088-6111