Highlights

พบกับข่าวสาร กิจกรรม และ สิทธิพิเศษ มากมายที่คัดสรรมา ให้ลูกบ้านของแอสเซทไวส์ โดยเฉพาะ เพราะคุณนั้นพิเศษ สำหรับเราเสมอ
01 / 03

ASSETWISEClub

privilege
Grand Richmond Hotel ขอมอบส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นฟินจุใจ ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club

Grand Richmond Hotel ขอมอบส่วนลดพิเศษโปรโมชั่นฟินจุใจ ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club กับโปรโมชั่นที่ห้องอาหาร AT East Buy 1 Get 1 Free! Lunch Buffet เพียง 699 บาทสุทธิ (จากราคาเต็ม 1,780 บาทสุทธิต่อ 2 ท่าน) เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.00-14.30 น. Buy 1 Get 1 Free! International Seafood Buffet เพียง 999 บาทสุทธิ (จากราคาเต็ม 1,998 บาทสุทธิต่อท่าน ) เปิดให้บริการ : วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 11.00-14.30 น. โปรโมชั่นที่ห้องอาหาร AT Cafe Free Butter Board 1 ชุด ! จากราคาปกติ 299 บาทสุทธิ จำนวน : 100 สิทธิ์ตลอดรายการที่เข้าร่วม เปิดให้บริการ : ทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. ทดลองเล่นฟิตเนสฟรี! จำนวน 3 วัน @Lazuli WellLife Center ระยะเวลา : 1 ก.ค. – 31 ธ.ค ให้บริการ : ทุกวัน เวลา 11.00-21.00 น. รายละเอียด : […]

Read More
  19 September 2023
privilege
Up to Jug Kitchen ลด 10% ทุกเมนูอาหารและเบเกอรี่สำหรับลูกบ้าน AssetWise Club

Up to Jug Kitchen ร้านอาหารบรรยากาศสุดร่มรื่น ตกแต่งในสไตล์คาเฟ่ ให้บริการครบทั้งอาหารไทยรสจัด เครื่องดื่ม ของหวาน เบเกอรี่ และพิเศษสุดๆกับ Chef’s Table กับเมนูที่ครีเอทขึ้นมาไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน พิเศษสำหรับลูกบ้าน AssetWise Club ลด 10% ทุกเมนูอาหารและเบเกอรี่ (ส่วนลดนี้ไม่รวมเครื่องดื่ม รายการที่จัดโปรโมชั่น และชุดอาหารเซ็ท) พิกัด ใกล้แยกเกษตร จุดสังเกตติดกับ KFC บริเวณตอม่อที่ 18 ติดถนนใหญ่ถนนประเสริฐมนูกิจ ร้านเปิดทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 10.30 – 21.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์) สอบถามโทร : 061-542-6666 ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566

Read More
  19 September 2023
กิจกรรม
AssetWise, MONSTR CLUB และ Kave แคมปัสคอนโด จัดการแข่งขันดนตรี “MONSTR MUSIC AWARDS”

AssetWise, MONSTR CLUB และ Kave แคมปัสคอนโด จัดการแข่งขันดนตรี “MONSTR MUSIC AWARDS” ที่ @MingleMall เพื่อส่งเสริมศักยภาพและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยได้รับการตอบรับจากน้องๆ นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมประกวดอย่างล้นหลาม 📌การประกวด “MONSTR MUSIC AWARDS” จะจัดในรอบต่างๆดังนี้รอบ Audition 17-18 ธ.ค. 65รอบ Battle 28-29 ม.ค. 66รอบ Final 25 ก.พ. 66สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมhttps://lin.ee/toNhMbiดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.monstrmusicawards.com/.สถานที่ ศูนย์การค้า Mingle Mall เวทีกิจกรรม ชั้น 1(ห้างติดกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต)🚗 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐦𝐚𝐩คลิก>> https://goo.gl/maps/ZQdPaAii42eHBeLc6. musiccollection #LOVEiSENTERTAINMENT #HolyFox #socialstudio #MuzikMove #smallroom #MONSTRMusicAwards #MONSTRClub #AssetWise WeBuildHappiness

Read More
  17 December 2022
กิจกรรม
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรมตอบแบบสอบถาม ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565

AssetWise Club ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมตอบแบบสอบถามในครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านที่ได้รับรางวัล รายชื่อผู้โชคดีมีดังนี้ รางวัลที่ 1 : iPhone 14 Pro 128GB มูลค่า 41,900 บาท จำนวน 1 รางวัลคุณชนกนันท์ พรรณาศร โครงการ Kave Mutant Salaya รางวัลที่ 2 : DYSON V8 Slim Fluffy มูลค่า 15,900 บาท จำนวน 1 รางวัลคุณธีรดา สำเภาพ่อค้า โครงการ Kave Town Shift รางวัลที่ 3 : CenPay Gift Card มูลค่า 500 บาท จำนวน 10 รางวัล1. คุณพนิดา เพชรสุวรรณ โครงการ Atmoz Ladprao 712. Nopnithi thongnoom โครงการ Atmoz Ladprao 153. คุณชญาณี ชูคง โครงการ Kave Town Shift4. คุณพิมพร คูณทวี โครงการ Maxxi Prime5. คุณกชพร สัญญเดช โครงการ Modiz Sukhumvit 506. คุณปัทมเรขา ไซรวงศ์ โครงการ Kave TU7. คุณกนกวรรณ เลิศธำรงศักดิ์ โครงการ Kave AVA8. คุณสินีนาถ รอบรู้ โครงการ Ivory Ratchada9. คุณพิชามญชุ์ ชัยถิวล โครงการ Modiz […]

Read More
  15 December 2022
privilege
อยู่ไหนก็ปรึกษาคุณหมอได้ 24 ชั่วโมง กับ Doctor A to Z

AssetWise Club ร่วมกับ Doctor A to Z ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบริการด้านสุขภาพออนไลน์ ที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมสุขภาพมากว่า 20 ปี ซึ่งมีจุดเด่นคือ เป็นศูนย์รวมบริการทางการแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้บริการอยู่ในแพลตฟอร์ม Telemedicine มากกว่า 1,200 คน จาก 22 สาขา โดยลูกบ้านที่มีปัญหาด้านสุขภาพ จะสามารถปรึกษาแพทย์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน Doctor A to Z ซึ่งจะเป็นการช่วยลดเวลาในการรักษาของทั้งแพทย์และคนไข้ และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการรักษาดูแลสุขภาพสำหรับลูกบ้านได้อีกด้วย พิเศษสำหรับลูกบ้าน AssetWise Club ปรึกษาฟรี (จำนวน 30 ท่าน) รับ Code ได้ที่ Line OA :  AssetWise Club โหลดแอปฯ Doctor A to Z ได้ที่📲  คลิก!

Read More
  3 February 2022
กิจกรรม
แบบสอบถามความพึงพอใจในการอยู่อาศัย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2564

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมตอบแบบสอบถามในครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกท่าน รางวัลที่ 1 : iPhone 13 Pro เซียร่าบลู ความจุ 128 GB มูลค่า 38,900 บาท จำนวน 1 รางวัล                    รางวัลที่ 2 : ลำโพง Marshall Emberton ขนาดพกพา จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 3 : Voucher ห้องพักฟรี 1 คืน ที่โรงแรม ไมด้า เดอ ซี หัวหิน จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 4 : Gift Voucher ร้านอาหาร จำนวน 6 รางวัล ร้านอาหาร ASAP Food & Drink ร้านอาหาร Hidden Backyard ร้านอาหาร Din Din Thai Cuisine รางวัลที่ 5 : แก้ว Tumbler AssetWise จำนวน 10 รางวัล AssetWise ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมตอบแบบสอบถาม ทางทีมงานจะนำข้อมูลที่ได้ไปทำการพัฒนาและปรับปรุงด้านต่างๆ ภายในโครงการ และพัฒนาการบริหารจัดการ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น : หมายเหตุ – ทางทีมงานจะติดต่อส่งมอบ ของรางวัลไปยังผู้โชคดีภายในสัปดาห์หน้า – ทีมงานจัดส่งของรางวัลไปที่นิติฯประจำโครงการเท่านั้น – ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นแทนได้ – ของรางวัลที่ 1-3 จะหัก ณ ที่จ่าย 5% ของราคารางวัล – ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นเฉพาะสมาชิก AssetWise Club […]

Read More
  10 November 2021
ข่าวสาร
คุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ และคณะผู้บริหาร ร่วมเข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ “เคฟ ทียู” (KAVE TU)

คุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณพงศ์พันธ์ ธีระจรุงเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการฯ พร้อมด้วย คุณสุธัช ขันธไพรศรี ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท เอ็ม.เอ็ม.ซี. มัช มอร์ คอนซัลแตนท์ จำกัด ที่ปรึกษาบริหารงานก่อสร้างโครงการฯ ร่วมเข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) . โครงการ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) เป็นแคมปัสคอนโด ในทำเลศักยภาพ ก่อสร้างด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ด้วยส่วนกลางที่จัดเต็ม สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกความยาว 100 เมตร พร้อมจะส่งมอบให้ลูกค้าไตรมาส 3 ที่จะถึงนี้

Read More
  18 May 2021
กิจกรรม
Pass The Love Forward

ในเทศกาลเดือนแห่งความรักขอเชิญร่วมกิจกรรม Pass The Love Forward ส่งต่อความรักให้กับน้องๆและคนพิเศษผ่านตุ๊กตาหมีกอดอุ่น สำหรับสมาชิก AssetWise Club จะได้สิทธิ์ส่งต่อความรักผ่านตุ๊กตาหมี 2 ต่อ*1.สามารถมอบตุ๊กตาหมีกอดอุ่นให้กับมูลนิธิดังนี้1.1 สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านนนทภูมิ จังหวัดนนทบุรี1.2 มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา (หญิง) ปากเกร็ด1.3 โรงพยาบาลเด็ก สถาบัน สุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี*2.สามารถมอบให้กับคนพิเศษที่คุณอยากส่งต่อความรักผ่านตุ๊กตาหมีกอดอุ่นให้ พร้อมบอกความรู้สึก ร่วมกิจกรรมส่งต่อความรักคลิก : http://bit.ly/3p3nC6u เงื่อนไข :1.จำกัดจำนวน 40 ท่านแรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น2. ขอสงวนสิทธิ์ 1 ห้องชุดต่อ 1 สิทธิ์ เท่านั้น3.ตุ๊กตาหมีกอดอุ่นจะส่งให้กับคนพิเศษผ่านทาง ไปรษณีย์ (ระยะเวลาการจัดส่งขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่)4.หลังจากได้รายชื่อ 40 ท่านแรกแล้ว ทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์อีกครั้งผ่านทาง Line OA : AssetWise Club

Read More
  9 February 2021
ข่าวสาร
แอสเซทไวส์ ร่วมกับ ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการประกวดการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารคอนโดมีเนียม

แอสเซทไวส์ ร่วมกับ ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการประกวดการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารคอนโดมีเนียม โดยการแข่งขันนี้ เปิดโอกาสให้นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการออกแบบอาคาร บนที่ดินแปลงจริง และในวันนี้เรามีภาพบรรยากาศการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ณ บริษัทแอสเซทไวส์ สำนักงานใหญ่ ซึ่งทีมที่เข้ารอบสุดท้าย 5 ทีมได้มานำเสนอต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน แอสเซทไวส์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างสรรค์องค์ความรู้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเรียนของนิสิต นักศึกษาต่อไป #AssetWise #WeBuildHappiness

Read More
  9 December 2020
กิจกรรม
ขอเชิญสมาชิก AssetWise Club ร่วมตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการพักอยู่อาศัย

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมตอบแบบสอบถามในหัวข้อ ความพึงพอใจในการพักอยู่อาศัย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2563 โดยแบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจข้อมูลเพื่อพัฒนาและปรับปรุงการบริการด้านต่างๆ ภายในโครงการ และพัฒนาการบริหารจัดการ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมจะมีสิทธิลุ้นรางวัลดังนี้ รางวัลที่ 1 : iPhone 12 Pro  ความจุ 128 GB มูลค่า 36,900 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 : JBL ลำโพงไร้สาย (10วัตต์,สีขาว) รุ่น Horizon มูลค่า 3,990 บาท จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 3 : Gift Voucher Let’Relax Spa มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 4 รางวัล รางวัลที่ 4 : Starbuck Gift Card มูลค่า 200 บาท จำนวน 10 รางวัล รางวัลที่ 5 : แก้ว Tumbler จาก AssetWise จำนวน 10 รางวัล โดยสมาชิก AssetWise Club สามารถร่วมตอบแบบสอบถามได้ผ่าน https://bit.ly/3pybxrr ได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 ธันวาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 16 ธันวาคม 2563 ผ่านทางช่องทาง  Line OA : @AssetwiseClub : หมายเหตุ

Read More
  20 November 2020
กิจกรรม
ประชุมใหญ่สามัญครั้งแรก Atmoz แจ้งวัฒนะ (Mini Music Festival)

กิจกรรมประชุมใหญ่สามัญครั้งแรก (AGM) ของโครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม ทำบุญเลี้ยงเพลพระ ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเข้าอยู่อาศัยของลูกบ้านที่จะได้มาทำบุญเลี้ยงเพลพระคุณเจ้า เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต มีความเจริญรุ่งเรือง อีกทั้งยังมีการตรวจสุขเบื้องภาพเบื้องต้นจากโรงพยาบาลเบาโล โชคชัย4 ที่ได้มาให้บริการด้านสุขภาพพร้อมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการคัดแยกขยะที่จะมาสร้างความสนุกและถือเป็นการทดสอบความรู้ความเข้าใจในการคัดแยกขยะอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ Mini Music Festival กับดนตรี Full Band สุดมัน ซุ้มอาหารสุดอร่อย พร้อมทั้งกิจกรรมประกวดการแต่งตัว Bohemian Style ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

Read More
  2 November 2020
กิจกรรม
Workshop Cooking (Fancy Cupceak)

“เพราะเราคิดว่า ความสุขของการพักอาศัยในทุกวัน มาจากการมีสุขภาพที่ดี” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา AssetWise Club จึงได้พาสมาชิกมาเช็คความฟิตของร่างกาย ที่โครงการ Brown รัชดา ห้วยขวาง กับกิจกรรม Wonderful Sunday ด้วยเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบในร่างกาย (Professional Scale) ที่จะวัดค่าต่างๆและได้รู้ว่าร่างกายของเรามีระบบการเผาพลาญเท่ากับคนอายุเท่าไหร่ ไปจนถึงการวัดมวลไขมันและกล้ามเนื้อ  และสำหรับสมาชิกที้องการได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมด้านสุขภาพและการมีรูปร่างที่ดี ทางทีมงานได้เชิญ Personal​ Trainer จากเพจ Feel Fit มาให้คำปรึกษาแก่สมาชิก อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้อิ่มอร่อยและสุขภาพดีไปพร้อมๆกัน สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : AssetWiseClub

Read More
  5 October 2020
กิจกรรม
Wonderful Sunday (FIT DAY)

“เพราะเราคิดว่า ความสุขของการพักอาศัยในทุกวัน มาจากการมีสุขภาพที่ดี” เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา AssetWise Club จึงได้พาสมาชิกมาเช็คความฟิตของร่างกาย ที่โครงการ Brown รัชดา ห้วยขวาง กับกิจกรรม Wonderful Sunday ด้วยเครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบในร่างกาย (Professional Scale) ที่จะวัดค่าต่างๆและได้รู้ว่าร่างกายของเรามีระบบการเผาพลาญเท่ากับคนอายุเท่าไหร่ ไปจนถึงการวัดมวลไขมันและกล้ามเนื้อ  และสำหรับสมาชิกที้องการได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมด้านสุขภาพและการมีรูปร่างที่ดี ทางทีมงานได้เชิญ Personal​ Trainer จากเพจ Feel Fit มาให้คำปรึกษาแก่สมาชิก อีกทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้อิ่มอร่อยและสุขภาพดีไปพร้อมๆกัน สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : AssetWiseClub

Read More
  24 September 2020
กิจกรรม
One Day Trip With Mom “หนึ่งวันฉันตามใจแม่”

AssetWise Club ขอต้อนรับช่วงเดือนของวันแม่ด้วยกิจกรรม One Day Trip With Mom “หนึ่งวัน…ฉันตามใจแม่” สำหรับลูกบ้านทุกท่าน กติกาเข้าร่วมกิจกรรม : 1.กดไลค์เพจ AssetWise 2.แชร์หนังสั้นบน Facebook “เมื่อมนุษย์แม่มาเยือนคอนโด จะเกิดอะไรขึ้น?” และตั้งค่าเป็นสาธารณะ ที่ลิงค์นี้ https://www.facebook.com/525891810931056/posts/1501188930068001/ 3.พร้อมบรรยายว่า “หากมีเวลาหนึ่งวันเต็มกับคุณแม่ จะพาคุณแม่ไปทำกิจกรรมอะไร?” พร้อมติด Hashtag #อยู่ด้วยกันนานๆนะ #AssetWise ผู้โชคดีจะได้ลุ้นรับรางวัลดังต่อไปนี้ : 1.“พาแม่ตามใจ” โดยกิจกรรมที่คุณเขียนบรรยายนั้นจะเกิดขึ้นจริงแบบ Exclusive ทั้งบริการรถรับ-ส่ง ช่างภาพตามเก็บภาพความประทับใจพร้อมทีมงานดูแลตลอดทั้งวัน และงบประมาณ 10,000 บาทในการใช้จ่าย จำนวน 1 รางวัล (ขอสงวนสิทธิ์ทำกิจกรรมเฉพาะในกรุงเทพฯ ช่วงวันที่ 22-23 ส.ค. 63 เท่านั้น) 2.“พาแม่ไปนวดผ่อนคลาย” ด้วยบัตรของขวัญจาก Let’s Relax มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล 3.“พาแม่ไปกินบาร์บีก้อน” ด้วยบัตรของขวัญจาก Bar B Q Plaza มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล 4.“พาแม่ไปช้อปปิ้ง” ด้วยบัตรของขวัญจาก Big-C มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล 5.“พาแม่ไปดูหนัง” ด้วยบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ Major 2 ใบ จำนวน 20 รางวัล ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่ 7 ส.ค. – 16 ส.ค. 63 ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 18 ส.ค. 63 ทาง Facebook […]

Read More
  7 August 2020
ข่าวสาร
แอสเซทไวส์ ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ Miss Universe Thailand 2020

แอสเซทไวส์ภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ Miss Universe Thailand 2020 เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 63 บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติให้เป็นผู้สนับสนุนหลักของการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ภายใต้ Concept “Real U Real Universe” โดยมีคุณพัชร ประพันธ์วัฒนะ เป็นตัวเเทนผู้บริหารและพนักงาน ร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวการประกวดและรับสมัครวันแรก อย่างยิ่งใหญ่ ณ Index Bangkok Creative Village สำหรับผู้ได้ครองตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2020 จะได้รับ Condominium ตกแต่งพร้อมอยู่จาก AssetWise เราจะร่วมส่งสาวไทย #เดินหน้าคว้ามงสาม ไปด้วยกัน #AssetWise#WeBuildHappiness

Read More
  5 August 2020
  27 April 2020
กิจกรรม
Assetwise Club Green Challenge

เอาใจสายรักษ์โลก สายธรรมชาติ  มาเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคอนโดของคุณ โดยจัดสวนแบบชิค ๆ ปลูกต้นไม้คลู ๆ จะนอกระเบียง ภายในห้องนั่งเล่น แล้วส่งเข้ามาร่วมสนุกเพื่อเฟ้นหาห้องที่เป็น The Best สาย Green ของชาว AssetwiseClub ร่วมกิจกรรมง่ายๆเพียงถ่ายรูปจัดสวนที่คิดว่า “สวยที่สุดในโลก(ส่วนตัว)” แล้วอัพลงใน Social Media ต่างๆ อาทิ Facebook  , IG , twitter  พร้อมติด 3 แฮชแท็ก #AssetWiseClubGreenChallenge #WebuildHappiness  #ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ  แล้วแคปหน้าจอ ส่งเข้ามาได้ที่ Line@ AssetwiseClub สำหรับสมาชิกที่ยังไม่มี Line@ สามารถกดเพิ่มเพื่อนได้ที่ “คลิก” หรือ ID : @Assetwiseclub ++++++++++++ : กติการ่วมกิจกรรม : การตัดสิน : หมายเหตุ “ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม” ++++++++++++

Read More
  2 September 2019
กิจกรรม
กิจกรรม SCENT OF LOVE “กลิ่นพิเศษ สำหรับ คนพิเศษ”

ภาพบรรยากาศ กิจกรรม SCENT OF LOVE “กลิ่นพิเศษ สำหรับ คนพิเศษ” ซึ่งทางทีมงานได้ทำการเนรมิตห้องสมุดของโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71 เป็นห้อง Workshop ทำน้ำหอมสุด Exclusive จากทาง “Erb” ให้กับสมาชิก AssetWise Club โดยครั้งนี้เราได้พาสมาชิก มาปรุงน้ำหอมสูตรพิเศษ เฉพาะตัวที่มีหนึ่งเดียวในโลก เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษ นอกจากบรรยากาศที่หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นน้ำหอมแล้ว ยังมี Erb Blissful Crystal เป็น การทำนายดวงชะตาด้วยหินคริสตัลในด้าน การงาน การเงิน ความรักและสุขภาพให้แก่สมาชิกอีกด้วย สำหรับท่านใดสนใจสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปของเราได้ทาง Facebook : Assetwise หรือ Line@ : Assetwiseclub #AssetWise#WeBuildHappiness#ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

Read More
  26 August 2019
กิจกรรม
กิจกรรม Fit Day ขอท้าวิ่ง 10 นาที

“เพราะสุขภาพที่ดีคือเรื่องสำคัญ” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทาง Assetwise Club จึงได้จัดกิจกรรม Fit Dayขอท้าวิ่ง 10 นาที ให้กับสมาชิก ที่โครงการ Modiz Ratchada 32กติกาง่าย ๆ แข่งขันวิ่ง 10 นาที บนลู่วิ่งเพื่อหาผู้ที่ได้ระยะทางสูงสุดจะได้รับ นาฬิกา FITBIT รุ่น INSPIRE HR นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้วยังมี เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 มาช่วยตรวจวัดความดันและน้ำตาลในเลือด รวมถึงมีการตรวจวัดดัชนีมวลกายด้วยเครื่องคุณภาพสูงที่ใช้ใน Fitness ชั้นนำมาให้บริการ ปิดท้ายด้วยความอิ่มอร่อย สุขภาพดีกับสลัดสูตรพิเศษ จากร้าน Jones’ Salad ให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรมได้รับประทาน ติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปของเราได้ทางFacebook : Assetwise หรือLine@ : Assetwiseclub

Read More
  2 August 2019
ข่าวสาร
AssetWise คว้ารางวัล Award Winner

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด หนึ่งในผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย สร้างความภาคภูมิใจแก่วงการอสังหาริมทรัพย์ไทยอีกครั้ง โดยสามารถคว้ารางวัล ‘Award Winner’ ในกลุ่ม Condominium Development จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 โครงการ KAVE Condo คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของนักศึกษา และคนทำงานที่โดดเด่นทั้งด้านทำเล การออกแบบทางสถาปัตยกรรม การสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบถ้วน และใส่ใจในการเลือกวัสดุตกแต่ง ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีที่เหมาะสม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ เราจึงตั้งใจพัฒนาโครงการคุณภาพ โดยการต่อยอดแบรนด์ KAVE ภายใต้ชื่อ KAVE Town Condo ซึ่งเพียบพร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 20 โซน และใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต เดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น จากความสำเร็จจากการรับรางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง หลังจากเคยได้รับ 2 รางวัลใหญ่ ในกลุ่ม Luxury Residence ในโครงการ ‘The Honor’ จากเวทีนี้ในปีที่ผ่านมา

Read More
  21 May 2019
ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

Sign up for Newsletter

Please Fill in your E-mail

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่