“ เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ ‘’

เพื่อให้ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา บ้านของเราไม่ถูกจำกัดอยู่แต่พื้นที่ภายในห้อง แต่ขยายออกรวมเอาท้องฟ้า ต้นไม้ ร่มเงาและแสงแดดด้านนอกเข้าไว้เป็นส่วนหนึ่งของบ้าน และเพื่อเอาพื้นที่สีเขียวกลับคืนมา เราเปลี่ยนความคุ้นเคยรูปแบบเดิมทั้งหมด ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขวางเพียงพอต่อการใช้งาน ให้เปิดและเชื่อมต่อออกมาสู่พื้นที่สีเขียวส่วนตัวด้านหลัง

 

อีกทั้งพื้นระเบียงด้านนอกและห้องนั่งเล่นด้านในเป็นระดับเดียวกัน เสมือนพื้นที่ระเบียงเป็นส่วนหนึ่งของห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ เรายังออกแบบให้ลวดลายจากผนังด้านนอกไหลเชื่อมต่อเข้ามาภายในบ้าน ดึงความรู้สึกว่าพื้นที่สวนไหลเข้ามาถึงพื้นที่ในห้องนั่งเล่น ทุกรายละเอียดในการออกแบบสอดประสานกัน ให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

 

รวมถึง Double Volume ในบ้านของเราไม่ใช่แค่โปร่ง โล่ง สบาย หรือเพียงแค่กระแสนิยม แต่เป็นแนวความคิดเบื้องต้นแนวคิดหนึ่งที่ช่วยให้คุณอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ประตูบานเลื่อนและกระจกหน้าต่างระหว่างห้องนั่งเล่นและสวนหลังบ้านสูง 5 เมตรจากพื้นถึงสุดฝ้าเพดาน เปิดมุมมองไปที่สวนส่วนตัวของเราอย่างเต็มที่

โครงการ บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41

โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยลาดพร้าว 41 แยก 6-7 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

โฉนดที่ดินเลขที่ 70540 เนื้อที่โครงการโดยประมาณ 1-2-42 ไร่

เริ่มก่อสร้างโดยประมาณ ตุลาคม 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ มีนาคม 2563

ภาพทั้งหมดเป็นภาพและบรรยากาศจำลอง

สำหรับราคาพิเศษ 9.9 ล้านบาท* มีเพียง 1 แปลงเท่านั้น คือแปลง C1
พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. ระยะเวลาโปรโมชั่น 22 พฤศจิกายน 2562 – 30 มิถุนายน 2563

บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Concept

ส่วนย่อมุมด้านหน้าบ้านเป็นทั้งแผงกันแดดให้ร่มเงากับบ้านลดความร้อนที่จะเข้าสู่อาคาร และยังเป็นแผงบังตาเพื่อให้เกิดความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย


ห้องนั่งเล่นที่ไม่ใช่แค่พื้นที่เหมือนกล่องสี่เหลี่ยมภายในบ้าน ด้วยความสูงแบบ double space ทำให้สวนส่วนนั่งเล่นโปร่ง โล่ง และประตูกระจกขนาดใหญ่สูง 2 ชั้น จรดเพดาน เชื่อมต่อกับชานนอกบ้านด้วยระดับพื้นที่เท่ากัน เป็นพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ต่อเนื่องออกไปยังสวนส่วนตัวด้านหลัง เสมือนว่าห้องนั่งเล่นอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ที่รวมกันหนึ่งเดียวกับธรรมชาติภายนอก

เริ่มจากอาคารวางในแนวที่ลดพื้นผิวในการรับแดด แต่รับลมธรรมชาติอย่างเต็มที่ส่วนพื้นที่นั่งเล่นในบ้าน นอกบ้าน และห้องทานอาหารของเราออกแบบให้ลมธรรมชาติพัดผ่านได้แม้จะปิดประตูหน้าบ้าน เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว


UNIT PLAN

ซอย ลาดพร้าว 41 (ภาวนา) แยก 6-7

ระยะห่างจากปากซอยลาดพร้าว 41: 1.2 กม. ระยะห่างจากปากซอยลาดพร้าว 35: 1.5 กม.

SALES@BAANPURIPURI.COM

02-168-0000