แอสเซทไวส์ คิดมาอย่างดีเพื่อให้บ้านและคอนโดจากเรา ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ในชีวิตคุณ ทำความรู้จักกับ 3 แบรนด์คอนโดมิเนียมคุณภาพ

แอสเซทไวส์ คิดมาอย่างดีเพื่อให้บ้านและคอนโดจากเรา ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ในชีวิตคุณ ทำความรู้จักกับ 3 แบรนด์คอนโดมิเนียมคุณภาพ

แอสเซทไวส์ คิดมาอย่างดีเพื่อให้บ้านและคอนโดจากเรา ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ในชีวิตคุณ ทำความรู้จักกับ 3 แบรนด์คอนโดมิเนียมคุณภาพทั้ง Modiz, Atmoz และ Kave ที่ออกแบบด้วยใจเพื่อความสุขหลากหลายรูปแบบ

ให้บ้านและคอนโดหลากหลายแบรนด์จากแอสเซทไวส์ เชื่อมต่อความสุขของผู้อยู่อาศัยในทุกๆ วัน

MODIZ (โมดิซ) “ทำวันนี้… ให้ดีที่สุด”

แบรนด์คอนโดมิเนียมคนเมืองที่มีความโดดเด่นระดับพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ Modern Luxury เน้นการเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย บนทำเลแนวรถไฟฟ้า เหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกผสานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อให้ตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการความหรูหรา สะดวกสบาย ให้คุณค่าในทุกวันถูกเติมเต็ม และทำทุกนาทีให้มีความหมาย เพราะเราเชื่อว่า ความสุขคือการได้ทำวันนี้…ให้ดีที่สุด
ทำความรู้จัก Modiz มากขึ้นได้ที่นี่ https://wordpress-381645-3347401.cloudwaysapps.com/modizcondo/

ATMOZ (แอทโมซ) “บรรยากาศที่นี่ คือภูมิต้านความวุ่นวายของชีวิตเมือง”

แบรนด์คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง สวนสีเขียวและสระขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ให้ผู้อยู่อาศัยได้ฟินกับความสุขในทุกวัน เพราะเราเชื่อว่า การได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ คือภูมิต้านทานที่ดีที่สุด
ทำความรู้จัก Atmoz มากขึ้นได้ที่นี่
https://wordpress-381645-3347401.cloudwaysapps.com/atmozcondo/

KAVE (เคฟ) “ถ้ำของชาว Gen Z”

แบรนด์คอนโดมิเนียมที่เน้น Location ใกล้สถานศึกษา (Campus Condo) เพราะคนรุ่นใหม่มีความคิดสร้างสรรค์ ความสนใจในหลายสิ่งรอบด้าน และความเป็นตัวเองที่แตกต่าง เราจึงดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกให้หลากหลาย ทันสมัย และนำเทรนด์ เพื่อสนับสนุนทุกความสนใจและกิจกรรมของคนรุ่นใหม่ ให้ที่นี่เป็นถ้ำที่เหล่า Gen Z จะมารวมตัวกัน เพราะเราเชื่อว่าความคิดที่แตกต่าง จะเปลี่ยนโลกใบนี้ทำความรู้จัก Kave มากขึ้นได้ที่นี่
https://wordpress-381645-3347401.cloudwaysapps.com/kavecondo/

ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

สมัครรับข่าวสารและสิทธิพิเศษ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่