“แอสเซทไวส์” ส่งแคมเปญดีต่อใจ AssetWise x Molto ชวนลูกค้าชมบ้าน 3 โครงการรับไอศกรีมพรีเมียมแสนอร่อยดีไซน์เก๋ พร้อมลุ้นรับลาบูบู้ใต้ฝา

“แอสเซทไวส์” ส่งแคมเปญดีต่อใจ AssetWise x Molto ชวนลูกค้าชมบ้าน 3 โครงการรับไอศกรีมพรีเมียมแสนอร่อยดีไซน์เก๋ พร้อมลุ้นรับลาบูบู้ใต้ฝา

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจัดแคมเปญเติมพลังใจ AssetWise x Molto มอบไอศกรีมพรีเมียมแสนอร่อยหลากหลายรสชาติ สำหรับลูกค้าที่มาชมบ้าน 3 โครงการบ้านของแอสเซทไวส์ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของ “บ้าน” ที่พร้อมส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ให้ผู้อยู่อาศัยผ่านข้อความแสนอบอุ่นใจบนฝาไอศกรีมถ้วยพิเศษ นอกจากนี้ ยังชวนมาสนุกกับการลุ้นรับรางวัลสุดน่ารักใต้ฝาไอศกรีม ผู้โชคดีจะได้เป็นเจ้าของน้องลาบูบู้ มาการอง อาร์ตทอยที่มาแรงที่สุดแห่งปี

นายเกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยวและเดอะไทเทิล บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แอสเซทไวส์ มุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มอบความสุขในการใช้ชีวิตตามแนวคิด ‘We Build Happiness’ ทุกโครงการบ้านของเราตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายเพื่อให้ทุกครอบครัวได้สร้างโมเมนต์แห่งความสุขในทุก ๆ วัน  โดยล่าสุดได้ร่วมกับ Molto ไอศกรีมระดับพรีเมียมดีไซน์พิเศษสำหรับแอสเซทไวส์ พร้อมข้อความส่งกำลังใจบนฝา มอบให้กับลูกค้าที่มาชมโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดที่เข้าร่วม 3 โครงการ นับเป็นความตั้งใจของเราที่จะส่งมอบเรื่องราวดี ๆ ให้แก่ลูกค้าผ่านไอศกรีมแสนอร่อยที่จะช่วยชาร์จพลังความสุขและเติมพลังใจให้ทุกคนทุกครั้งที่ได้อยู่บ้าน”

โดยโครงการบ้านของแอสเซทไวส์ที่เข้าร่วมแคมเปญ AssetWise x Molto พร้อมลุ้นรับลาบูบู้มาการองใต้ฝาไอศกรีม ได้แก่

 • ดิ อาเบอร์ ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ | บ้านเดี่ยวครีเอทีฟโมเดิร์น เริ่ม 13 ล้านบาท*

บ้านเดี่ยวสไตล์ครีเอทีฟโมเดิร์นกับดีไซน์บ้านที่สะท้อนตัวตนคนรุ่นใหม่ ด้วยฟังก์ชันการแบ่งสัดส่วนที่สอดรับกับทุก
ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติแบบส่วนตัวกับ Inner Courtyard ทั้งยังเข้าใจชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของคนเมืองใน
คอนเซปต์ “Nature creates design”

 • เอสต้า ซีรีนิตี้ บรมราชชนนี | บ้านติดถนนบรมฯ ริมแม่น้ำท่าจีน เริ่ม 4.69 ล้านบาท*

บ้านสวยในคอนเซปต์ The Serenity of The River ชูสไตล์โมเดิร์นไทยที่นำวิถีชีวิตริมสายน้ำมาผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว พาทุกคนหลีกหนีทุกความวุ่นวายกลับสู่บ้านที่มอบการพักผ่อนริมสายน้ำท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่มติดถนนบรมราชชนนี

 • เอสต้า รังสิต คลอง 2 | บ้าน Modern Scandi เริ่ม 4.69 ล้านบาท*

พบกับ Modern Scandi Living กับบ้านสไตล์โมเดิร์นแต่อบอุ่น อินสไปร์จากที่อยู่อาศัยในประเทศแถบสแกนดิเนเวียที่เน้นความเรียบง่ายแต่มีดีเทลและฟังก์ชันที่ลงตัว มาพร้อมนวัตกรรมการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายทั้ง Digital Door Lock และ EV Charger และ Premium Security เพื่อการใช้ชีวิตที่อุ่นใจสำหรับทุกคน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายเข้าชมโครงการได้ทุกวัน พร้อมรับไอศกรีมอร่อย ๆ ได้ที่สำนักงานขายโครงการบ้านของแอสเซทไวส์ได้ตั้งแต่วันนี้จนกว่าของจะหมด สอบถามโทร. 02 168 0000 หรือเข้าชมเว็บไซต์ https://assetwise.co.th/House/ 

ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

สมัครรับข่าวสารและสิทธิพิเศษ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่