01
02/01

รู้จักแอสเซทไวส์

การรับฟังคนอยู่ให้มากที่สุด

คือ หัวใจสำคัญที่บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ใช้ในการสร้างสรรค์และพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ดีเพราะเราเชื่อว่าบ้านที่ดีคือจุดเริ่มต้นของความสุข และความสำเร็จในชีวิตคือ หัวใจสำคัญที่บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ใช้ในการสร้างสรรค์และพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ดีเพราะเราเชื่อว่าบ้านที่ดีคือจุดเริ่มต้นของความสุข และความสำเร็จในชีวิต เราจึงค้นคว้า รับฟัง และทำความเข้าใจคนอยู่ให้มากที่สุด เพื่อพัฒนาโครงการที่เติมเต็มทุกความต้องการ ทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่น ฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยที่คิดเผื่อรอบด้าน เทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อความสะดวกยิ่งกว่า บริการที่เข้าใจและใส่ใจรวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับการใช้งานของคนทุกรุ่นทุกสไตล์เราจึงค้นคว้า รับฟัง และทำความเข้าใจคนอยู่ให้มากที่สุด เพื่อพัฒนาโครงการที่เติมเต็มทุกความต้องการ ทั้งในวันนี้และวันข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่น ฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยที่คิดเผื่อรอบด้าน เทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อความสะดวกยิ่งกว่า บริการที่เข้าใจและใส่ใจรวมถึงพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับการใช้งานของคนทุกรุ่นทุกสไตล์

AssetWise การสร้างที่อยู่ที่ดีที่สุด

คือการรับฟังคนอยู่ให้มากที่สุด

01

ฟัง… เพื่อออกแบบสเปซ

แห่งความสุข

ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ในทุกโครงการภายใต้แรงบันดาลใจ จากธรรมชาติให้คุณได้ผ่อนคลายและมีความสุข ครีเอทไอเดียได้แบบไม่รู้จบ

ฟัง… เพื่อออกแบบ

พื้นที่ใช้สอยอย่างฉลาด

พัฒนาแบบห้องหลายรูปแบบที่เข้าใจการใช้ชีวิตของผู้อยู่ พร้อมดีไซน์และการตกแต่งที่ สวยงาม ให้คุณได้กลับบ้านมาเป็นตัวของตัวเองทุกวัน

02
03

ฟัง… เพื่อตอบโจทย์

ทุกไลฟ์สไตล์

ทำความเข้าใจและคาดการณ์ถึงไลฟ์สไตล์ใหม่ๆเพื่อเตรียม Facilities ต่างๆ รองรับกิจกรรมหลากหลายเชื่อมต่อความสุขแบบไร้ขีดจำกัด

ฟัง… เพื่อเตรียม

สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน

ให้ครบครัน รองรับการใช้งานจริงของผู้อยู่อาศัย โดยจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก คุณภาพสูงอย่างเพียงพอและครบครัน ลงตัวทุกความต้องการของชีวิต

04
05

ฟัง… เพื่อสรรหา

เทคโนโลยีใหม่ๆ

รองรับอนาคต

สรรหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ใหม่ๆเพื่อเติมเต็มทุกวันให้เพลิดเพลิน สนุก สร้างสรรค์ และปลอดภัย

เราจะไม่หยุดพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด เพื่อจะได้ยินเสียงแห่งความสุขจากทุกคนตลอดไป แอสเซทไวส์ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ


จรรยาบรรณธุรกิจ Code of Conduct

บริษัท แอสเซทไวส์ และบริษัทในเครือ ("บริษัท") มุ่งมุ่นในการดำเนินการธุรกิจให้เจริญก้าวหน้าบนพื้นฐานความชอบธรรม ความรับผิดชอบ ความโปร่งใส มีคุณธรรม และความรับผิดชอบต่อผู้มีส่วนได้เสีย เพื่อให้การดำเนินงานของบริษัทดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถสร้างคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย
ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

สมัครรับข่าวสารและสิทธิพิเศษ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่