AssetWise Club เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษกับวันแม่ที่ผ่านมา กับการเปิดประสบการณ์เรียนรู้เทคนิคการทำอาหารระดับมืออาชีพ Programme in Italian Pastry & Bakery Cuisine, THE FOOD SCHOOL BANGKOK โดยครั้งนี้ได้หยิบเอาเมนูแสนพิเศษ Mimosa Cake ของ ITALY มาให้ลองทำกันทุกขึ้นตอน ความพิเศษยังไม่หมด โดยในงาน มีน้อง “กานต์ ชนนิกานต์” นางสาวไทย ปี 2566 และ มานิตา นางสาวไทย ปี2565 มาร่วมสร้างความสนุกในครั้งนี้อีกด้วย
กิจกรรมดีๆของเราแบบนี้จะยังคงมีอย่างต่อเนื่องสามารถติดตามกิจกรรมของเราได้ที่ Facebook : AssetWise Club และ Line OA : AssetWise Club