‘บางนา’ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต

‘บางนา’ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต

‘บางนา’ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนถูกขนานนามว่า ‘East Business District’ ด้วยทำเลที่เต็มไปด้วยสิ้งอำนวยความสะดวก และการคมนาคมที่หลากหลาย

‘ATMOZ Bangna’ คอนโดใหม่ แต่งครบ ติดถนนใหญ่ บางนา-ตราด กม.4

คอนโดที่จะมาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะไปไหน จะทำกิจกรรมอะไรก็สบาย รองรับได้ทุกโหมดและไลฟ์สไตล์ พร้อมเติมความสุข ให้คุณมีชีวิตที่ดีกว่าเคย

 • เดินทางสะดวก ใกล้จุดกลับรถขาเข้าและขาออก
 • ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีศรีเอี่ยม
 • ส่วนกลางจัดเต็มกว่า 40 รายการ*
 • แต่งครบ…จบพร้อมปล่อยเช่า
 • เริ่ม 1.69 ลบ.*

เดินทางสะดวก กับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองและสีเงินในโซนบางนา เชื่อมต่อใจกลางกรุงเทพฯ ไปถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่ง ATMOZ Bangna อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเงินเพียงแค่ 450 เมตรเท่านั้น

ต้อนรับเข้าสู่ ‘East Business District’ ย่านบางนา จึงเต็มไปด้วยอาคารสำนักงานชื่อดังอย่าง AIA East Gateway, Interlink Tower และ Bhiraj Tower at Bitec เลือกอยู่ ATMOZ Bangna ไม่ต้องรีบตื่นเช้าก็ไปทำงานทัน

‘บางนา’ ทำเลที่มี Mega Projects อยู่มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า และอาคารสำนักงาน ทั้งที่เสร็จแล้วและกำลังพัฒนา จนเต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก แถมโปรเจกต์เหล่านี้ก็อยู่ไม่ไกลจาก ATMOZ Bangna อีกด้วย
ถ้าอยากลงทุน ก็ต้องเลือกลงทุนในคอนโดบนทำเลบางนาอย่าง ATMOZ Bangna เพราะคอนโดในย่านนี้มีผลตอบแทนสูงสุดอยู่ที่ 6% ต่อปี* เลยทีเดียว

ลงทะเบียนรับส่วนลด คลิก: https://bit.ly/3tt0K5C

Line OA: @atmozbangna หรือคลิก https://lin.ee/xwUyCdo

ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

訂閱以接收新聞和優惠

你的郵箱

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่