Happy Movie Day ชมภาพยนตร์เรื่อง Avatar : The Way Of Water

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Movie Day” โดย AssetWise Club ได้จัดกิจกรรมพาลูกบ้านชมภาพยนตร์ เรื่อง Avatar: The Way Of Water อวตาร : วิถีแห่งสายน้ำ เมื่อวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เดอะคริสตัล เอกมัยรามอินทรา . ทั้งนี้ภายในงานยังประกอบไปด้วยกิจกรรม Lucky Draw ให้กับลูกบ้านที่ร่วมเข้าชมภาพยนตร์ และรับของที่ระลึกพิเศษจากภาพยนตร์เรื่อง Avatar

Admin

December 1, 2022

Loy Krathong Festival2020

#Loy Krathong Festival2020 ผ่านไปแล้วกับอีกหนึ่งกิจกรรม Loy Krathong Festival 2020 กับการประดิษฐ์กระทงจากใบตองเพื่อเป็นการส่งเสริมอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทงของไทย โดย AssetWise Club ได้พาสมาชิกทั้ง 4 โครงการได้มาทำกระทงด้วยตัวเอง สำหรับสมาชิกที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : AssetWiseClub

Admin

November 5, 2020

Assetwise Club Green Challenge

เอาใจสายรักษ์โลก สายธรรมชาติ  มาเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคอนโดของคุณ โดยจัดสวนแบบชิค ๆ ปลูกต้นไม้คลู ๆ จะนอกระเบียง ภายในห้องนั่งเล่น แล้วส่งเข้ามาร่วมสนุกเพื่อเฟ้นหาห้องที่เป็น The Best สาย Green ของชาว AssetwiseClub ร่วมกิจกรรมง่ายๆเพียงถ่ายรูปจัดสวนที่คิดว่า “สวยที่สุดในโลก(ส่วนตัว)” แล้วอัพลงใน Social Media ต่างๆ อาทิ Facebook  , IG , twitter  พร้อมติด 3 แฮชแท็ก #AssetWiseClubGreenChallenge #WebuildHappiness  #ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ  แล้วแคปหน้าจอ ส่งเข้ามาได้ที่ Line@ AssetwiseClub สำหรับสมาชิกที่ยังไม่มี Line@ สามารถกดเพิ่มเพื่อนได้ที่ “คลิก” หรือ ID : @Assetwiseclub ++++++++++++ : กติการ่วมกิจกรรม : การตัดสิน : หมายเหตุ “ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม” ++++++++++++

Admin

September 2, 2019

ประชุมใหญ่สามัญครั้งแรก Atmoz แจ้งวัฒนะ (Mini Music Festival)

กิจกรรมประชุมใหญ่สามัญครั้งแรก (AGM) ของโครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ ซึ่งประกอบไปด้วยกิจกรรม ทำบุญเลี้ยงเพลพระ ถือเป็นฤกษ์งามยามดีในการเข้าอยู่อาศัยของลูกบ้านที่จะได้มาทำบุญเลี้ยงเพลพระคุณเจ้า เพื่อเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต มีความเจริญรุ่งเรือง อีกทั้งยังมีการตรวจสุขเบื้องภาพเบื้องต้นจากโรงพยาบาลเบาโล โชคชัย4 ที่ได้มาให้บริการด้านสุขภาพพร้อมทั้งกิจกรรมส่งเสริมการคัดแยกขยะที่จะมาสร้างความสนุกและถือเป็นการทดสอบความรู้ความเข้าใจในการคัดแยกขยะอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ Mini Music Festival กับดนตรี Full Band สุดมัน ซุ้มอาหารสุดอร่อย พร้อมทั้งกิจกรรมประกวดการแต่งตัว Bohemian Style ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

Admin

November 2, 2020

กิจกรรม SCENT OF LOVE “กลิ่นพิเศษ สำหรับ คนพิเศษ”

ภาพบรรยากาศ กิจกรรม SCENT OF LOVE “กลิ่นพิเศษ สำหรับ คนพิเศษ” ซึ่งทางทีมงานได้ทำการเนรมิตห้องสมุดของโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71 เป็นห้อง Workshop ทำน้ำหอมสุด Exclusive จากทาง “Erb” ให้กับสมาชิก AssetWise Club โดยครั้งนี้เราได้พาสมาชิก มาปรุงน้ำหอมสูตรพิเศษ เฉพาะตัวที่มีหนึ่งเดียวในโลก เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่คนพิเศษ นอกจากบรรยากาศที่หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นน้ำหอมแล้ว ยังมี Erb Blissful Crystal เป็น การทำนายดวงชะตาด้วยหินคริสตัลในด้าน การงาน การเงิน ความรักและสุขภาพให้แก่สมาชิกอีกด้วย สำหรับท่านใดสนใจสามารถติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปของเราได้ทาง Facebook : Assetwise หรือ Line@ : Assetwiseclub #AssetWise#WeBuildHappiness#ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

Admin

August 26, 2019

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Movie Day” 🎥

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Movie Day” 🎥🎞.ที่ AssetWise Club ได้จัดกิจกรรมพาลูกบ้านและผู้โชคดี เข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง “Thor : Love and Thunder” เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กรกฏาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema The Crystal Ekamai-Ramindra ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะมากมายเลยทีเดียว 🥰.👉 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถประเมินความพึงพอใจในการจัดกิจกรรมได้ที่ link ด้านล่างนี้👉 https://forms.office.com/r/Zpjckg0UDc

admin-rabbit

July 15, 2022

DIY POT PAINTING

เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครกับกิจกรรม DIY POT PAINTING ที่ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้วาดลวดลายลงบนกระถางในแบบของตัวเอง พร้อมกับต้นไม้มงคลให้ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเลือกได้ตามใจชอบ อีกทั้งยังมีจุด Refill Station ที่ทางทีมงานจัดเตรียมมาไว้บริการสำหรับลูกค้าภายในโครงการ ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมสามารถนำขยะที่สามารถรีไซเคิลมาแลก น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างจานและน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพื่อเป็นการลดใช้พลาสติกได้อีกทาง สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : AssetWiseClub

Admin

October 22, 2020

กิจกรรม Fit Day ขอท้าวิ่ง 10 นาที

“เพราะสุขภาพที่ดีคือเรื่องสำคัญ” เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทาง Assetwise Club จึงได้จัดกิจกรรม Fit Dayขอท้าวิ่ง 10 นาที ให้กับสมาชิก ที่โครงการ Modiz Ratchada 32กติกาง่าย ๆ แข่งขันวิ่ง 10 นาที บนลู่วิ่งเพื่อหาผู้ที่ได้ระยะทางสูงสุดจะได้รับ นาฬิกา FITBIT รุ่น INSPIRE HR นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้วยังมี เจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 มาช่วยตรวจวัดความดันและน้ำตาลในเลือด รวมถึงมีการตรวจวัดดัชนีมวลกายด้วยเครื่องคุณภาพสูงที่ใช้ใน Fitness ชั้นนำมาให้บริการ ปิดท้ายด้วยความอิ่มอร่อย สุขภาพดีกับสลัดสูตรพิเศษ จากร้าน Jones’ Salad ให้แก่ผู้ร่วมกิจกรรมได้รับประทาน ติดตามกิจกรรมครั้งต่อไปของเราได้ทางFacebook : Assetwise หรือLine@ : Assetwiseclub

Admin

August 2, 2019

“Happy Valentine Day มาเติมความหวานให้กับคนพิเศษ”

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Valentine Day มาเติมความหวานให้กับคนพิเศษ“ . ที่ได้จัดขึ้นที่โครงการ Kave TU เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา เพื่อส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club . ลูกบ้าน AssetWise Club สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆได้อีกช่องทางที่ line@ : @assetwiseclub . ดาวโหลดรูปภาพกิจกรรมได้ที่ : https://bit.ly/35fZpFy #assetwiseclub#webuildhappiness

Admin

February 22, 2022
1 2 3 5
ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

Sign up for Newsletter

Please Fill in your E-mail

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่