รักใครให้โหลดหมอชนะ

#รักใครให้โหลดหมอชนะข้อดีของแอป #หมอชนะ แอปพลิเคชันที่จะติดตาม เตือน และป้องกัน Covid-19📌 แอปจะช่วยติดตามการเดินทางของผู้ใช้งาน เพื่อประเมินความเสียง📌 หากพบว่าเราเคยเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยง หรืออยู่ใกล้ผู้เสี่ยงติดเชื้อ ระบบโดยกรมควบคุมโรคจะส่งข้อความแจ้งเตือน ยิ่งโหลดยิ่งลด โหลด “หมอชนะ” ช่วยทั้งหมอ ช่วยทั้งเราดาวน์โหลด App หมอชนะได้ที่iOS >> https://apps.apple.com/th/app/allthaialert/id1505185420Android >> https://play.google.com/store/apps/details…

Admin

January 14, 2021

จบโควิดฉันจะเป็นเชฟ

ปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณกับกิจกรรม “จบโควิดฉันจะเป็นเชฟ” เพียงแชร์เมนูเด็ดสุด ที่คุณทำเองในคอนโด มาที่ใต้โพสต์กิจกรรม บน Facebook AssetWise เมนูไหนสามารถทำให้กรรมการ สัมผัสได้ถึงรสชาติมากที่สุดรับไปเลย ชุดแอลกอฮอล์ 72% ขนาด 4,500 ml. สำหรับทำความสะอาด จากแอสเซทไวส์ไปเลย กติกาง่ายๆ อ่านเพิ่มเติมและร่วมสนุกได้ที่เพจ fb.me/assetwisethailandหรือกด Link นี้ https://www.facebook.com/525891810931056/posts/1414543945399167)

Admin

April 29, 2020

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Movie Day” 🎥

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Movie Day” 🎥🎞.ที่ AssetWise Club ได้จัดกิจกรรมพาลูกบ้านและผู้โชคดี เข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่อง “Thor : Love and Thunder” เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กรกฏาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema The Crystal Ekamai-Ramindra ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะมากมายเลยทีเดียว 🥰.👉 ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถประเมินความพึงพอใจในการจัดกิจกรรมได้ที่ link ด้านล่างนี้👉 https://forms.office.com/r/Zpjckg0UDc

admin-rabbit

July 15, 2022

แอสเซทไวส์ ร่วมกับ ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการประกวดการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารคอนโดมีเนียม

แอสเซทไวส์ ร่วมกับ ภาควิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการประกวดการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารคอนโดมีเนียม โดยการแข่งขันนี้ เปิดโอกาสให้นิสิตคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการออกแบบอาคาร บนที่ดินแปลงจริง และในวันนี้เรามีภาพบรรยากาศการประกวดรอบชิงชนะเลิศ ณ บริษัทแอสเซทไวส์ สำนักงานใหญ่ ซึ่งทีมที่เข้ารอบสุดท้าย 5 ทีมได้มานำเสนอต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และขอแสดงความยินดีกับน้องๆ ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน แอสเซทไวส์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างสรรค์องค์ความรู้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเรียนของนิสิต นักศึกษาต่อไป #AssetWise #WeBuildHappiness

Admin

December 9, 2020

เพื่อความอุ่นใจและความปลอดภัยของลูกบ้านและลูกค้าทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมโครงการของเรา

https://wordpress-381645-3347401.cloudwaysapps.com/wp-admin/post.php?post=26709&action=edit&lang=th เพื่อความอุ่นใจและความปลอดภัยของลูกบ้านและลูกค้าทุกท่านที่เข้าเยี่ยมชมโครงการของเรา สัปดาห์ที่ผ่านมา AssetWise ได้จัดทีมงานเข้าฉีดพ่นละอองฆ่าเชื้อไวรัสเพิ่มเติมที่โครงการและที่ Sales Gallery ต่างๆ เพื่อสร้างความปลอดภัยและป้องกันทุกท่านให้ห่างไกลจาก Covid-19 เป็นอีกหนึ่งมาตรการ #AssetWiseห่วงใยคุณ เราพร้อมดูแลทุกท่านด้วยใจให้เกิดความอุ่นใจกับการอยู่อาศัยและสบายใจกับการเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน #AssetWise #WeBuildHappiness

Admin

April 27, 2020

“Happy Valentine Day มาเติมความหวานให้กับคนพิเศษ”

ประมวลภาพกิจกรรม “Happy Valentine Day มาเติมความหวานให้กับคนพิเศษ“ . ที่ได้จัดขึ้นที่โครงการ Kave TU เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา เพื่อส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ให้กับลูกบ้าน AssetWise Club . ลูกบ้าน AssetWise Club สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆได้อีกช่องทางที่ line@ : @assetwiseclub . ดาวโหลดรูปภาพกิจกรรมได้ที่ : https://bit.ly/35fZpFy #assetwiseclub#webuildhappiness

Admin

February 22, 2022

Wonderful Sunday (DIY สายคล้องแมสจากลูกปัด)

#WonderfulSunday ภาพบรรยากาศ DIY สายคล้องแมสจากลูกปัด ที่สมาชิกสามารถออกแบบได้ด้วยตนเอง โดยครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่โครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71 สำหรับสมาชิกท่านใดสนใจร่วมกิจกรรม ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : AssetWiseClub

Admin

December 4, 2020

แอสเซทไวส์ขอส่งความสุขผ่านแอลกอฮอล์ 72% กลิ่นมะลิ

ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์และวันครอบครัว แอสเซทไวส์ขอส่งความสุขผ่านแอลกอฮอล์ 72% กลิ่นมะลิ สำหรับทำความสะอาดมือ มอบให้กับนิติบุคคลคอนโด 10 โครงการ เพื่อให้ปีใหม่ไทยปีนี้เป็นปีที่ทุกท่านสุขภาพดี ปลอดภัย ไร้กังวล ในสถานการณ์แบบนี้ ความสุขเกิดขึ้นได้ ด้วยการส่งความสุขให้ผู้อื่น #AssetWise #WeBuildHappiness

Admin

April 15, 2020

Atmoz รัชาดา-ห้วยขวาง AGM

ประมวลภาพกิจกรรมการจัดประชุมใหญ่สามัญครั้งแรกของ โครงการ Atmoz รัชาดา-ห้วยขวาง เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย การทำบุญอาคารในช่วงเช้า, ต่อด้วยการจัดประชุมใหญ่สามัญ, กิจกรรมจัดช่อดอกไม้ต้อนรับวันวาเลนไทน์ในช่วงบ่าย และงานเลี้ยงในช่วงเย็น เพื่อส่งมอบความสุข ความสดใสให้กับลูกบ้าน AssetWise Club . ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้ปฎิบัติตามมาตรการการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีจุดตรวจ ATK ให้กับลูกบ้านและเจ้าหน้าที่ที่มาร่วมกิจกรรม . #assetwiseclub#webuildhappiness

Admin

February 22, 2022
1 2 3 5
ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

Sign up for Newsletter

Please Fill in your E-mail

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่