แบบสอบถามความพึงพอใจในการอยู่อาศัย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2564

ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมตอบแบบสอบถามในครั้งนี้และขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทุกท่าน รางวัลที่ 1 : iPhone 13 Pro เซียร่าบลู ความจุ 128 GB มูลค่า 38,900 บาท จำนวน 1 รางวัล                    รางวัลที่ 2 : ลำโพง Marshall Emberton ขนาดพกพา จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 3 : Voucher ห้องพักฟรี 1 คืน ที่โรงแรม ไมด้า เดอ ซี หัวหิน จำนวน 2 รางวัล รางวัลที่ 4 : Gift Voucher ร้านอาหาร จำนวน 6 รางวัล ร้านอาหาร ASAP Food & Drink ร้านอาหาร Hidden Backyard ร้านอาหาร Din Din Thai Cuisine รางวัลที่ 5 : แก้ว Tumbler AssetWise จำนวน 10 รางวัล AssetWise ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมตอบแบบสอบถาม ทางทีมงานจะนำข้อมูลที่ได้ไปทำการพัฒนาและปรับปรุงด้านต่างๆ ภายในโครงการ และพัฒนาการบริหารจัดการ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น : หมายเหตุ – ทางทีมงานจะติดต่อส่งมอบ ของรางวัลไปยังผู้โชคดีภายในสัปดาห์หน้า – ทีมงานจัดส่งของรางวัลไปที่นิติฯประจำโครงการเท่านั้น – ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือรางวัลอื่นแทนได้ – ของรางวัลที่ 1-3 จะหัก ณ ที่จ่าย 5% ของราคารางวัล – ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นเฉพาะสมาชิก AssetWise Club […]

Admin

November 10, 2021

Wonderful Sunday (Workshop Candle Aroma Perfume)

https://wordpress-381645-3347401.cloudwaysapps.com/wp-admin/post.php?post=30705&action=edit&lang=thความสุขของการพักอยู่อาศัยเกิดขึ้นได้ทุกวันกับกิจกรรม Wonderful Sunday โดยครั้งนี้ได้พาสมาชิก AssetWise Club มาทำ Workshop Candle Aroma Perfume ที่ Co Working Spaceโครงการ Atmoz ลาดพร้าว 71 ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ลงมือทำเทียนหอมในแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับสมาชิกที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ในเดือนกันยายนนี้ สามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/31EO0eA

Admin

September 18, 2020

ฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR)

เพราะ “ความปลอดภัยของผู้พักอาศัยคือสิ่งสำคัญ” เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา AssetWise ได้จัดฝึกอบรมการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน (CPR) และวิธีการใช้เครื่อง AED อย่างถูกต้อง โดย วิทยากรจากมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งได้จัดอบรมอย่างต่อเนื่องให้กับ พนักงาน เจ้าหน้าที่นิติบุคคลฯ รปภ. แม่บ้าน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการช่วยเหลือลูกบ้านหรือคนทั่วไปที่ประสบอุบัติเหตุได้อย่างทันท่วงที

Admin

July 9, 2019

คุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ และคณะผู้บริหาร ร่วมเข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ “เคฟ ทียู” (KAVE TU)

คุณกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณพงศ์พันธ์ ธีระจรุงเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิศวภัทร์ จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการฯ พร้อมด้วย คุณสุธัช ขันธไพรศรี ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท เอ็ม.เอ็ม.ซี. มัช มอร์ คอนซัลแตนท์ จำกัด ที่ปรึกษาบริหารงานก่อสร้างโครงการฯ ร่วมเข้าตรวจความคืบหน้าการก่อสร้างโครงการ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) . โครงการ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) เป็นแคมปัสคอนโด ในทำเลศักยภาพ ก่อสร้างด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ด้วยส่วนกลางที่จัดเต็ม สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกความยาว 100 เมตร พร้อมจะส่งมอบให้ลูกค้าไตรมาส 3 ที่จะถึงนี้

Admin

May 18, 2021

Wonderful Sunday (Cooking Simple Korean)

มาชมภาพบรรยากาศกิจกรรม Wonderful Sunday ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วย Workshop ทำอาหารง่ายๆ สไตล์เกาหลี กับเมนู “หมูผัดซอสโคชูจัง” และ “ซุบกิมจิ” โดยได้รับเกียรติจากคุณ ทีม Social Influencer ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 8 แสนคน ที่ได้มาแนะนำเคล็ดลับในการทำอาหารง่ายๆ ให้กับสมาชิก AssetWise Club ที่ Co Kitchen โครงการ Atmoz ลาดพร้าว 15 สำหรับสมาชิกที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังมีกิจกรรมอื่นๆในเดือนกันยายนนี้ สามารถเลือกเข้าร่วมกิจกรรมที่สนใจได้ที่ https://bit.ly/31EO0eA

Admin

September 9, 2020

AssetWise คว้ารางวัล Award Winner

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด หนึ่งในผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย สร้างความภาคภูมิใจแก่วงการอสังหาริมทรัพย์ไทยอีกครั้ง โดยสามารถคว้ารางวัล ‘Award Winner’ ในกลุ่ม Condominium Development จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 โครงการ KAVE Condo คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของนักศึกษา และคนทำงานที่โดดเด่นทั้งด้านทำเล การออกแบบทางสถาปัตยกรรม การสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นที่ส่วนกลางอย่างครบถ้วน และใส่ใจในการเลือกวัสดุตกแต่ง ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีที่เหมาะสม รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ เราจึงตั้งใจพัฒนาโครงการคุณภาพ โดยการต่อยอดแบรนด์ KAVE ภายใต้ชื่อ KAVE Town Condo ซึ่งเพียบพร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 20 โซน และใกล้มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต เดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น จากความสำเร็จจากการรับรางวัลในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง หลังจากเคยได้รับ 2 รางวัลใหญ่ ในกลุ่ม Luxury Residence ในโครงการ ‘The Honor’ จากเวทีนี้ในปีที่ผ่านมา

Admin

May 21, 2019

แอสเซทไวส์ ร่วมกับสื่อมวลชนและลูกบ้าน ส่งต่อความสุข โดยมอบตุ๊กตาหมีกอดอุ่นและบริจาคเงินให้กับสามองค์กร

วาเลนไทน์ ปีนี้ พิเศษกว่าเดิม แอสเซทไวส์ ร่วมกับสื่อมวลชนและลูกบ้าน ส่งต่อความสุข โดยมอบตุ๊กตาหมีกอดอุ่นและบริจาคเงินให้กับสามองค์กร โรงพยาบาลเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา(หญิง)ปากเกร็ด สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านนนทภูมิ จังหวัดนนทบุรี เราเชื่อว่าความรัก ความสุข และรอยยิ้ม ส่งต่อถึงกันได้เสมอ

Admin

February 14, 2021

Wonderful Sunday

พบกับกิจกรรม Wonderful Sunday ในเดือนกันยายน 2563 กับ Workshop คลูๆ ที่จะหมุนมาสร้างความสุขให้กับลูกบ้านแต่ละโครงการ ในวันอาทิตย์ ไม่ว่าจะทำอาหาร การดูแลสุขภาพ หรือ DIY สำหรับสมาชิก AssetWise Club ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/31EO0eA

Admin

September 1, 2020

“Mingle Mall Chinese New Year” บรรยากาศพิธีทำบุญในวันตรุษจีน 2021

“Mingle Mall Chinese New Year” ภาพบรรยากาศพิธีทำบุญในวันตรุษจีน เพื่อความเป็นสิริมงคล ที่ Mingle Mall คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ ข้าง ม.กรุงเทพ รังสิต พื้นที่สร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ จุดเช็คอินและแหล่งรวมของอร่อยใกล้ ม.กรุงเทพ (บนถนนพหลโยธิน) เพียง 200 เมตร เปลี่ยนความจำเจ ให้เป็นความจี๊ดจ๊าด!! เปิดแล้ววันนี้ โลเคชั่น https://goo.gl/maps/oeftWiLv9ckykLkC7 

Admin

February 12, 2021
1 2 3 5
ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

Sign up for Newsletter

Please Fill in your E-mail

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่