“แอสเซทไวส์” สานต่อกลยุทธ์ Sport Marketing สนับสนุน “แอสเซทไวส์ จูเนียร์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ” เสริมศักยภาพเยาวชนไทยสู่อนาคต

“แอสเซทไวส์” สานต่อกลยุทธ์ Sport Marketing สนับสนุน “แอสเซทไวส์ จูเนียร์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ” เสริมศักยภาพเยาวชนไทยสู่อนาคต

“แอสเซทไวส์” ย้ำภาพการเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านไลฟ์สไตล์ สานต่อกลยุทธ์ Sport Marketing ลุยสนับสนุนรายการเทนนิสเยาวชนรายการใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ “แอสเซทไวส์ จูเนียร์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ” จัดโดยรอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ในเมืองพัทยา พร้อมชูศักยภาพเมืองพัทยาสู่เมืองท่องเที่ยวด้านกีฬาชั้นนำระดับโลก เตรียมเปิดตัวคอนโดหรู Aquarous ย่านจอมเทียน-พัทยา มูลค่า 4,500 ล้านไตรมาส 4 ปี 2567 นี้

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า  บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจด้วยการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในทุกเจนเนอเรชั่น โดย Sport Marketing เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่สร้างการรับรู้แบรนด์แอสเซทไวส์เข้าถึงผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น ผ่านการสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการร่วมเป็นผู้สนับสนุนในหลากหลายกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิด  “We Build Happiness โดยล่าสุด แอสเซทไวส์ ได้เข้าเป็นผู้สนับสนุนหลักในกีฬาเทนนิสเยาวชนรายการใหญ่กับ “แอสเซทไวส์ จูเนียร์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ” (AssetWise Junior Tennis Thailand Championship) เพื่อพัฒนาฝีมือ และเป็นโอกาสเก็บคะแนนสะสมเพื่อเข้าไปอยู่ในการจัดอันดับนักเทนนิสเยาวชนของประเทศไทย โดยแบ่งเป็นประเภทเดี่ยวและคู่สำหรับผู้เล่นอายุ 4 – 14 ปี ซึ่งในปีนี้มีนักกีฬาเทนนิสเยาวชนกว่า 120 คนสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน ณ ฟิตซ์ คลับ – โรงแรมรอยัลคลิฟ บีช พัทยา

“ปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 แล้ว ที่แอสเซทไวส์ได้ร่วมสนับสนุนการแข่งขันในรายการดังกล่าว ซึ่งเป็นการดึงศักยภาพของน้องๆ ที่รักในกีฬาเทนนิส ให้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถเพื่อก้าวไปสู่ระดับโลก ภายใต้บรรยากาศที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยมิตรภาพ ซึ่งหลาย ๆ แมตช์นั้นเต็มไปด้วยความตื่นเต้น พร้อมเรียกเสียงเชียร์จากผู้ชมและเหล่าผู้ปกครองได้อย่างมากมาย  นอกจากนี้เมืองพัทยา ยังถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญโดยเฉพาะการจัดแข่งกีฬา ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โรงแรมที่พัก หรือสนามการแข่งขันที่สามารถรองรับนักกีฬาและผู้ชมได้เป็นอย่างดี มีห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงโรงพยาบาล  โดยการร่วมสนับสนุนการแข่งขันรายการนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้รู้จักแบรนด์แอสเซทไวส์ในกลุ่มลูกค้าในย่านพัทยาอีกด้วย  โดยบริษัทฯ จะเปิดขายโครงการ Aquarous Jomtian-Pattaya ในทำเลศักยภาพในหาดจอมเทียน – พัทยา มูลค่าโครงการ 4,500 ล้านบาท ซึ่งจะเปิดตัวภายในไตรมาส 4 ของปีนี้อีกด้วย” นายกรมเชษฐ์ กล่าว

ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

สมัครรับข่าวสารและสิทธิพิเศษ

กรุณาระบุอีเมลของคุณ

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่