Home Blog

Blog

Tech Lover
Tech Lover DeltaHub Carpio 2.0

DeltaHub Carpio 2.0  ‘แผ่นรองข้อมือ’ ก็เท่ทันสมัยได้  แถมตามหลักสรีระศาสตร์ด้วย . อาจจะเพราะว่าต้องแกร่วอยู่บ้าน ทำงานอยู่ห้องนานเกินไป ยุคแห่งการ ‘จัดโต๊ะคอม’ จึงกลับมาบูมอีกครั้ง! ทำให้คอมมูนิตี้คนรุ่นใหม่มีโอกาสได้แชร์ของดี ของเด็ด และป้ายยากันแบบไม่หยุดหย่อน เจ้า Deltahub Carpio 2.0 ที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันวันนี้เองก็เป็นนวัตกรรมแห่งยุคสมัยที่โด่งดังที่สุดตัวหนึ่งในหมู่นักจัดโต๊ะคอม! . DeltaHub Carpio 2.0 คือ แผ่นรองข้อมือตามหลักสรีรศาสตร์รุ่นล่าสุดจาก DeltaHub ที่ตามมาหลังจากกระแสตอบรับที่ดีจากทั่วทุกมุมโลกของ DeltaHub Carpio รุ่นแรก แต่เพราะดีแล้วก็ต้องมีดีกว่า รุ่นที่สองจึงออกมาให้ได้เลือกหากัน . ถึงชื่อจะบอกอยู่แล้วว่าเป็น ‘แผ่นรองข้อมือ’ แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า มันทำงานยังไงและตามหลักสรีรศาสตร์ที่ตรงไหน . ลักษณะการทำงานของ DeltaHub Carpio 2.0 คือ ตอนที่ผู้ใช้งานต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์โดยใช้เมาส์หรือว่าคีย์บอร์ด ให้วางเจ้า Carpio 2.0 ถัดลงมาจากเมาส์หรือคีย์บอร์ดเล็กน้อย โดยวางให้ช่องตรงกลางของ Carpio 2.0 ตรงกับแนวเส้นประสาทกลางฝ่ามือ เพื่อให้แผ่นรองข้อมือทำหน้าที่กระจายแรงบนฝ่ามือและเว้นพื้นที่ตรงกลางเพื่อไม่ให้กดทับเส้นประสาท พร้อมล็อกให้มือเคลื่อนที่ตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อถนอมสุขภาพข้อมือตลอดเวลาขณะเคลื่อนไหว . ความแตกต่างของ DeltaHub Carpio 2.0 กับรุ่นก่อนหน้า คือ รุ่นนี้ DeltaHub เลือกเปลี่ยนวัสดุหลายชนิดที่เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น ‘วัสดุท็อป’ ที่ผิวเราสัมผัส ได้เลือกใช้ ‘ซิลิโคน’ ที่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรงทนทานกว่าวัสดุเดิม โดยแบรนด์อธิบายว่าวัสดุซิลิโคนจะรองรับฝ่ามือได้ดีขึ้น ช่วยลดอาการมือชา และป้องกันโรคมือชาได้ดีกว่าเดิม . นอกจากนั้น ตัวฐานด้านล่างยังเปลี่ยนจากฐานพลาสติก PP เต็มแผ่นเป็นฐานใหม่ที่ทำจากวัสดุ ‘เทฟลอน’ ให้สัมผัสที่ลื่นไหลกว่าเดิมและดีกับข้อมือมากกว่า เพราะช่วยลดแรงเสียดทาน สามารถทนกับอุณหภูมิสูงต่ำได้มากขึ้น และมีเพิ่มอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น . DeltaHub Carpio 2.0 นั้นขนาดเล็กพกพาได้ง่ายและสะดวกต่อการแกะทำความสะอาด นอกจากนั้น ยังมีดีไซน์เรียบง่าย แต่หรูหรา ทันสมัย เข้ากับทุกโต๊ะคอมได้สบายๆ . โดยมากับดีไซน์ให้เลือก 3 สี ทั้งขาว […]

Tech Lover
รู้จัก ‘Oblak’ ลำโพงอัจฉริยะ
เมื่องานตามมากวนถึงห้องนอน รู้จัก ‘Oblak’ ลำโพงอัจฉริยะ ปรับบรรยากาศ เพิ่มคุณภาพการนอน . ถึงจะอยากมีบาลานซ์ชีวิตที่ดีแค่ไหน แต่สุดท้าย ‘งาน’ ก็มักจะตามติดมาจนถึงในห้องนอน รบกวนการพักผ่อน ไปจนถึงทำลายสมดุลชีวิต เทคโนโลยีเพื่อต้านสมาร์ทโฟนและเพิ่มคุณภาพการนอนหลับจึงกลายเป็นแกดเจ็ตแห่งยุค . ‘Oblak’ คือ ‘ลำโพงอัจฉริยะ’ จากฝีมือการออกแบบของ Mark Stanisic ที่ต้องการสร้างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ข้างเตียงที่ไม่ได้มีไว้เพื่อกวน แต่เพื่อช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเน้นการปรับ ‘บรรยากาศ’ หรือ ‘สิ่งแวดล้อม’ ให้มีสภาพเหมาะสมกับการนอนหลับมากที่สุด! . เทคโนโลยีที่มาคู่กับ ‘Oblak’ คือ เทคโนโลยี NFC หรือ Near Field Communication เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายผ่านคลื่นวิทยุ ที่ช่วยให้ลำโพงอัจฉริยะไม่ได้เป็นแค่ลำโพงธรรมดาทั่วไป  ‘Oblak’ จึงสามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ ในบ้านได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และใช้พลังงานต่ำ . ทันทีที่เริ่มการใช้งานและเจ้า ‘Oblak’ ถามผู้ใช้ว่า “พร้อมเข้านอนหรือไม่” และเราเลือกตอบว่า “ใช่” เจ้า Oblak ก็จะจับคู่กับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่นๆ ในบ้านให้เข้าสู่โหมดห้ามรบกวน รวมถึงปรับค่าอุปกรณ์สมาร์ทโฮมอย่างหลอดไฟและเครื่องปรับอากาศให้อยู่ในอุณหภูมิระหว่าง 18-28 องศาที่เหมาะกับการนอนหลับมากที่สุด! . ยิ่งกว่านั้น ‘Oblak’ ยังสามารถเปล่งแสงช่วงความยาวคลื่นสีแดงอบอุ่น พร้อมส่งเสียงช่วงเดซิเบลต่ำคงที่ เพื่อตัดสิ่งรบกวนจากภายนอกและเพิ่มโอกาสในการนอนหลับให้กับผู้ใช้งาน ส่วนดีไซน์มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีอินเตอร์เฟซใช้งานง่ายและลำโพงรอบทิศทาง และใช้พลังงานจากลิเทียมแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานอีกด้วย! . เจ้า ‘Oblak’ ยังคงเป็นโปรเจ็กต์โปรโตไทป์ภายใต้การพัฒนาของ Mark Stanisic ลำโพงอัจฉริยะตัวนี้จะมีโอกาสได้ลงสู่ตลาดลำโพงและแกดเจ็ตเพื่อการนอนหลับที่กำลังเร่งพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ กันอย่างดุเดือดหรือไม่ก็ยังคงต้องจับตากันต่อไป . . – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – . ก้าวไปอีกขั้น ดีลกับชีวิตยุคใหม่ได้ง่ายยิ่งขึ้น […]
Tech Lover
ดีลยังไงกับการ ‘ทำงานทางไกล’ เมื่อจิตใจว้าวุ่นและร่างกายอ่อนล้า
หลังจากการทำงานจากบ้านมาเป็นเวลาเกือบปี หรือสำหรับหลาย ๆ คนอาจจะเกือบ 2 ปีแล้ว ในที่สุด ‘Remote Working’ หรือ ‘การทำงานทางไกล’ ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตของเรา ๆ อย่างแยกไม่ออก เช่นเดียวกับความอ่อนล้าของร่างกายและความเหนื่อยอ่อนของจิตใจ เมื่อเราเริ่มแยกช่วงเวลาของ ‘ชีวิตส่วนตัว’ กับ ‘ชีวิตการทำงาน’ ออกจากกันไม่ได้ กลายเป็นว่าจากการทำงาน 8 ชั่วโมงต่อวัน รวม 5 วันต่อสัปดาห์ ตอนนี้เหมือนทำงาน 24 ชั่วโมงต่อวัน รวม 7 วันต่อสัปดาห์ไปเลย (ไม่เว้นแม้แต่ตอนนอนหลับที่แวะเอางานไปฝันด้วย) เพราะยุคโควิด-19 จะไม่จบลงง่าย ๆ ภายในเดือนสองเดือนนี้ และเรายังคงต้องเป็น Remote Worker ไปอีกสักพักใหญ่แน่ ๆ เราเลยอยากจะชวนทุกคนมาดู 5 วิธีอยู่ร่วมกับ Remote Working ดีลกับการทำงานทางไกลยังไงให้งาน แถมสุขภาพจิตดี สุขภาพกายยืนหนึ่ง และมีความสุขในชีวิตการทำงานและส่วนตัวด้วย สำหรับคนที่อยู่ใน ‘คอนโด’ ที่มีแนวคิดเอื้อต่อไลฟ์สไตล์แล้วล่ะก็ยิ่งง่ายและสะดวกกว่าคนอื่น ๆ คุณอาจจะเลือกออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ ทำงานจากส่วนกลางอย่าง co-working space หรือว่าในสวนที่มีต้นไม้ร่มรื่น หรืออาจเริ่มต้นเพิ่มกิจวัตรใหม่ ๆ อย่างการออกไปเดินรับลมที่สระว่ายน้ำส่วนกลาง และเข้าฟิตเนสสั้น ๆ วันละ 30 นาที เหมือนที่ทุกคอนโดของ AssetWise ทั้ง Kave, Atmoz และ Modiz มีให้กับลูกบ้านค่ะ
Storyteller
Storyteller Magic of Atmosphere 🪄เวทมนตร์สร้างบรรยากาศ และความสุข

AssetWise เชื่อว่าบรรยากาศที่ดี เอื้อแก่การอยู่อาศัย คือเวทมนตร์ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ ในทุกโครงการ Atmoz Condo คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทสุดหลากหลาย ที่เพียบพร้อมไปด้วย Facility ที่เอื้อแก่การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกมิติทุกกิจกรรม ผ่านการดีไซน์ทุกโครงการภายใต้คำว่า “We Build Happiness” จาก AssetWise สุขจากการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท Atmoz Condo สร้างความสุขด้วยดีไซน์สไตล์รีสอร์ทสุดหลากหลาย ทั้งการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองโคโม ประเทศอิตาลี บรรยากาศแห่งความสุขด้วยส่วนกลางที่เหมือนให้คุณได้พักผ่อนแบบเต็มร้อย ที่คอนโดของคุณเอง สุขจากความบันเทิง หลากรูปแบบ หลายอรรถรส บรรยากาศของโรงหนัง ความสุขที่ไม่มีอะไรมาแลกได้ กับCinematic Room จาก Atmoz Condo ที่เสิร์ฟความบันเทิงหลากหลายรูปแบบให้คุณ พร้อมทั้ง VR Room เทคโนโลยีแห่งความสนุกรูปแบบใหม่, Play Space และ Kid’s Club ที่เติมสีสันให้กับชีวิตของคนในครอบครัวได้ทุกเจนเนอเรชั่น สุขจากความสบาย ผ่อนคลายด้วยสปาและซาวน่า สุขจากการได้ปลดปล่อยความเมื่อยล้า ไปกับห้องสปาและซาวน่า ในโครงการของ Atmoz Tropicana Bangna คอนโดสไตล์รีสอร์ทที่เปลี่ยนวันอันวุ่นวาย ให้กลายเป็นวันแห่งความสบายได้ในทุก ๆ วัน สุขจากการพบปะ เดินทางสะดวก ใกล้ชิด Community Mall สุขที่เกิดจากการพูดคุยกันและได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ในพื้นที่ Pavilion พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และที่ตั้งโครงการยังใกล้ชิดกับ Community Mall สะดวกเดินช้อปปิ้งและ Enjoy กับมื้ออาหาร ไม่ว่าใครก็มีความสุขได้ ตลอดทั้งวัน สุขจากมื้ออาหาร บนโต๊ะที่แชร์ความอร่อยร่วมกัน วลีที่ว่า ความสุขเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ บนโต๊ะอาหาร ที่ Co-Dining Space ขนาดใหญ่ จึงเป็นพื้นที่แห่งการแชร์เรื่องราวชีวิต ผ่านจานโปรดแสนอร่อยใน Atmoz Condo หลากหลายโครงการ ที่พร้อม Refresh ทุกวันให้สดชื่นกว่าที่เคย สุขจากการได้ฮีลหัวใจ ด้วยวิวทะเลและภูเขารายล้อม นอกเหนือจากสุขภาพกาย สุขภาพใจก็สำคัญ ระบายทุกความหนักอึ้ง ให้วิวทะเลและภูเขาที่รายล้อมพื้นที่โครงการ […]

Storyteller
𝗠𝗼𝗱𝗶𝘇 𝗩𝗼𝘆𝗮𝗴𝗲 𝗦𝗿𝗶𝗻𝗮𝗸𝗮𝗿𝗶𝗻

ที่นี่..สุขได้ทุกการเดินทางของชีวิต 𝗠𝗼𝗱𝗶𝘇 𝗩𝗼𝘆𝗮𝗴𝗲 𝗦𝗿𝗶𝗻𝗮𝗸𝗮𝗿𝗶𝗻 (โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์) คอนโด Hi-End ที่จะทำให้คุณสุข ทุกการเดินทางของชีวิต ด้วยการพักผ่อนกับส่วนกลางสุด EXCLUSIVE ทำเลที่ตั้งติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง อย่าให้การเดินทางทำคุณเสียเวลา ยกระดับคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยคอนโดดีไซน์สวยระดับ Hi-End ติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อม Interchange 2 จุด ที่จะพาคุณไปตามที่ใจต้องการ ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วเหมือนติดปีก ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง บนทำเลใจกลางย่านศรีนครินทร์ กับรถฟ้าไฟ 5 สาย จุดเริ่มต้นของการเดินทางกับ 2 Interchangeสถานีแยกลำสาลี และ สถานีหัวหมาก เพียงแค่ 1 Station ที่จะพาคุณไปทุกสถานที่ ตามแต่คุณต้องการ ยกระดับการใช้ชีวิต เพิ่มความคล่องตัวบนทำเลใจกลางย่านศรีนครินทร์ จากสถานีศรีกรีฑา เพียง 2 สถานี ถึง The Mall Lifestore Bangkapi สะดวกสบายและรวดเร็ว ในการเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ช่วยคุณลดเวลาเดินทาง เพิ่มเวลาช้อปได้เต็มที่ตามไลฟ์ไตล์ตัวคุณ จากสถานี ศรีกรีฑา เพียง 4 สถานี ถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 4 สถานี ก็เข้าถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ อย่างCentral Rama 9, Terminal 21 Asok หรือจะเป็นที่King Power รางน้ำ/ King Power สุวรรณภูมิ ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเดินทางบนท้องถนนด้วยรถไฟฟ้าที่แสนสบาย ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี จากสถานีศรีกรีฑา เพียง 5 สถานี ถึง Luxury Shopping Centers เพียง 5 สถานี ก็เข้าถึงความหรูหราได้ กับ Luxury Shopping Centers อาทิ Emquartier, Emporium ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรัก Brand Name […]

Storyteller
𝐌𝐨𝐝𝐢𝐳 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐩𝐡𝐨 สะท้อนเสน่ห์ชีวิตเหนือระดับ ผ่านวิวแม่น้ำเจ้าพระยา 🛶

✨หากเอ่ยถึง “ย่านบางโพ” บ่งบอกเรื่องราวของสายน้ำ เปรียบเสมือนสายชีวิตของคนไทย ที่หล่อเลี้ยงทุกสรรพสิ่ง เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ มีชื่อเสียงมาจากการค้าไม้ อยู่ใกล้ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา เป็นทางเลือกสำคัญของการเดินทางเข้าเมือง มายังฝั่งสีลม สาทร มอบความสะดวก รวดเร็ว และควบคุมเวลาได้ สู่เรื่องราวบทใหม่ เมื่อเกิดรถไฟฟ้าสายสีม่วง และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย (บางซื่อ-ท่าพระ-บางแค) โดยมี “สถานีบางโพ” ที่ปักหมุดอยู่บริเวณถนนประชาราษฎร์ สาย 2 ใกล้กับฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา นับเป็นจุดเปลี่ยนที่เชื่อมต่อความศิวิไลซ์รูปแบบใหม่ แต่ยังคงเสน่ห์แห่งความเรียบง่ายไว้อย่างงดงาม ทำให้เรื่องราวย่านบางโพในวันนี้…ไม่ได้มีดีแค่ค้าไม้ แต่ยังเป็นหนึ่งในทำเล ที่มีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาดีที่สุดจุดหนึ่ง นั่นเป็นเพราะทำเลย่านนี้ อยู่ตรงบริเวณส่วนโค้งของแม่น้ำพอดิบพอดี จากอดีตจนถึงปัจจุบัน บางโพ ถูกชุบชีวิตด้วยเรื่องราวใหม่ ที่เกิดขึ้น กับคอนโด ‘𝐌𝐨𝐝𝐢𝐳 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐩𝐡𝐨’ เปิดรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ Panorama View ในทุกมิติของการอยู่อาศัย พร้อมถ่ายทอดวิถีชีวิตติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร้อยเรียงการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ควบคู่ไปกับบริบทของธรรมชาติรอบโครงการ ให้ความรู้สึกนิ่ง เรียบ สงบ และได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ModizCollectionBangpho #Limitedcollection AssetWise #WeBuildHappiness #MRT #Riverfront #Riverview

Money Maker
Money Maker เปิดปัจจัยด้านบวกใน “ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์”

เปิดปัจจัยด้านบวกใน “ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” ที่ส่งสัญญาณว่าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้กำลังเป็นไปได้สวย📍สถานการณ์โควิทคลี่คลาย ทั่วโลกกลับสู่วิถีปกติ📍นักท่องเที่ยวเริ่มทะยอยเข้าประเทศไทย📍ภาครัฐมีการเบิกจ่ายใกล้เคียงเป้าหมาย 75%ของงบประมาณปี65 (ตค.64-กย.65)📍การลงทุนโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้ายังคงต่อเนื่อง📍การส่งออก คาดมีแนวโน้มดีขึ้นจากค่าเงินบาทที่อ่อนลงข้อจำกัดนโยบายจีน📍ด้านการศึกษาทำให้เกิดความต้องการที่อยู่อาศัยใกล้โรงเรียนนานาชาติในไทย📍การเมืองการปกครองในฮ่องกง โดยจีน ทำให้ยังมีความต้องการที่อยู่อาศัยในไทย📍รัฐฯกำลัง ผลักดันนโยบาย 3 เรื่อง 📍ภาพรวมคาดการณ์(จากศูนย์ข้อมูล REIC) มีแนวโน้มที่ดีขึ้น โดยเฉพาะยอดโอนกรรมสิทธิ์นักลงทุน หรือการบริหารความเสี่ยง เป็นสิ่งที่สำคัญทั้งผู้ดำเนินธุรกิจ และผู้บริโภค ซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกท่านต้องเตรียมการรับมือ อสังหาริมทรัพย์เป็นทรัพย์สินเสี่ยงน้อย และที่ผ่านมาโอกาสที่มูลค่าลดลงนั้นมีค่อนข้างน้อย เพราะเป็นปัจจัย4 พื้นฐานของความต้องการมนุษย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทำเลที่ดีมีศักยภาพ มีความต้องการสูง ทั้งนี้ขอเชิญพิสูจน์ และสัมผัสกับโครงการต่างๆทั้ง บ้าน คอนโดและทาวน์โฮม จาก ASSETWISE ได้แล้ววันนี้ASSETWISE “เราจะมุ่งสร้าง ความสุข ให้ทุกการอยู่อาศัย” ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ…We Build Happiness

Money Maker
รู้หรือไม่ ?! ใครที่สามารถยื่น ‘กู้ร่วม’ กับเราได้บ้าง

หากคุณกำลังวางแผนในการซื้อคอนโดเป็นของตัวเอง แต่มีรายได้ในระดับที่ไม่ผ่านเกณฑ์การประเมิน หรือมีภาระหนี้อยู่มาก การ ‘กู้ร่วม’ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการยื่นขอสินเชื่อให้ผ่านการพิจารณาอนุมัติจากธนาคารได้ง่ายขึ้น และอาจได้รับวงเงินที่มากขึ้นด้วย ซึ่งการกู้ร่วมจะมีกำหนดตามเงื่อนไขของทางธนาคารที่ยื่นกู้ โดยผู้ที่จะสามารถกู้ร่วมกันได้มีดังนี้  ผู้ที่มีสายเลือดเดียวกัน เช่น พ่อ-แม่, พี่-น้อง, เครือญาติ โดยสามารถกู้ร่วมกันได้แม้จะไม่ได้ใช้นามสกุลเดียวกัน  คู่สามี-ภรรยา ทั้งผู้ที่จดทะเบียนสมรส และผู้ที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสแต่อยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยา  คู่รักในกลุ่ม LGBTQ+ ที่ต้องการอยู่ร่วมกัน โดยเป็นอีกหนึ่งก้าวของการสร้างความเท่าเทียมในเรื่องของการเดินเอกสารทางการเงินในปัจจุบัน .  ซึ่งหากคุณมีผู้ที่ต้องการยื่นกู้ร่วมเพื่อให้การยื่นขอสินเชื่อให้ผ่านง่ายขึ้น ต้องเป็นผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกันตามที่เราลิสต์มาให้นี้ โดยการกู้ร่วมจะมีเงื่อนไขที่กำหนดตามแต่ละธนาคารที่ยื่นกู้ แต่การยื่นกู้ร่วมจะทำได้สูงสุดเพียงไม่เกิน 3 คนเท่านั้น และคุณสมบัติของผู้ที่จะมากู้ร่วมต้องมีความสามารถในการชำระหนี้เช่นกัน ทั้งการมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่าที่กำหนด รวมถึงไม่มีประวัติการผิดชำระหนี้นั่นเอง การกู้ร่วมกับสามารถทำได้กับผู้ที่มีสายเลือดเดียวกัน เช่น พ่อ-แม่, พี่-น้อง หรือเครือญาติของเราเอง ซึ่งในกรณีที่มีสายเลือดเดียวกัน แต่ใช้คนละนามสกุลต้องมีการนำหลักฐานมาแสดง เช่น ทะเบียนบ้าน หรือสูติบัตรที่แสดงให้เห็นว่ามีพ่อแม่เดียวกัน หรือเป็นเครือญาติกันนั่นเอง สำหรับการกู้ร่วมกับคู่สมรส หรือ สามี-ภรรยา ก็สามารถทำได้ทั้งผู้ที่จดทะเบียนและผู้ที่ไม่ได้จดทะเบียน แต่ผู้ที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสต้องนำหลักฐานมายื่นต่อธนาคาร เช่น ภาพถ่ายในวันแต่งงาน หรือใบจดบันทึกประจำวันจากสถานีตำรวจที่มีการระบุว่าอยู่ร่วมกันฉันสามี-ภรรยา.  ในกรณีที่มีบุตรร่วมกัน ก็สามารถใช้สำเนาทะเบียนบ้านที่ระบุชื่อของคู่สมรสมายื่นเป็นหลักฐานได้ โดยการอนุมัติจะขึ้นอยู่กับนโยบายการพิจารณาของแต่ละธนาคาร ปัจจุบันคู่รักในกลุ่ม LGBTQ+ สามารถยื่นกู้ร่วมกันได้แล้ว ! ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งก้าวของความเท่าเทียมในเรื่องของการเดินเอกสารทางการเงิน โดยข้อกำหนดในการยื่นกู้ร่วมก็จะมีความแตกต่างกันไปตามแต่ละธนาคารที่ยื่นกู้นั่นเอง

Lifestyle Seeker
Lifestyle Seeker Assetwise Club ขอชวนคุณมา “ท้าทายตัวเอง” ให้ขยับออกจาก Comfort Zone ด้วย 5 กิจกรรม New Year ที่ทำแล้วรับรองว่า New You

หนึ่งปีที่กำลังจะผ่านไปนี้ คุณได้เริ่มหรือลองทำอะไรใหม่ ๆ ในชีวิตบ้างหรือยัง? ถ้ายัง .. เริ่มต้นปี 2022 นี้ Assetwise Club ขอชวนคุณมา “ท้าทายตัวเอง” ให้ขยับออกจาก Comfort Zone ด้วย 5 กิจกรรม New Year ที่ทำแล้วรับรองว่า New You 1. #เรียนทําอาหาร เป็นแฟนรายการเชฟกะทะเหล็กมาหลายซีซั่น ถึงเวลาลงมือเข้าครัวเองได้แล้ว ลองสมัครเรียนคอร์สทำอาหารสักคอร์ส หรือจะเรียนออนไลน์ผ่าน YouTube ก็ได้เหมือนกันนะ ใครจะไปรู้ล่ะ คุณอาจจะค้นพบอีกหนึ่งสกิลหรือพรสวรรค์ในการเป็นเชฟที่แฝงอยู่ก็เป็นได้ 2. #เรียนภาษาออนไลน์ นอกจากภาษาไทยและภาษาอังกฤษ การเพิ่มสกิลภาษาที่สาม ทั้งจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมัน หรือสเปน ก็เป็นอีกหนึ่งความสามารถที่ควรมีติดตัวไว้ เพราะการเพิ่มพูนความรู้ใหม่ๆ ก็เป็นอะไรที่ช่วยให้ชีวิตก้าวหน้าไปอีกขั้น 3. #เล่นกีฬาผาดโผน หากการออกกำลังกายโดยการเข้ายิมเป็นเรื่องธรรมดาที่น่าเบื่อสำหรับคุณ เราขอสนับสนุนกิจกรรมที่จะทําให้อะดรีนาลีนหลั่งเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะขับเจ็ทสกี โดดบันจีจัมป์ ปีนผา เซิร์ฟบอร์ด หรือเวคบอร์ด ใครที่ชอบกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมแบบไหนก็ลองเลือกดูเลย รับรองมันทุกอย่างแน่นอน! 4. #ทํางานDIY ถ้าในชีวิตนี้ คุณยังไม่เคยลองทำงานแฮนด์เมดสักชิ้น ลองดูสักครั้งมั้ย? คุณอาจจะหลงรักมันก็ได้นะ! เพราะงานฝีมือแบบนี้ จะทำให้คุณได้ใช้เวลาแบบช้า ๆ เพลิดเพลินไปกับขั้นตอนสุดพิถีพิถัน แล้วสุดท้าย คุณก็จะได้ผลงานฝีมือตัวเองที่มีชิ้นเดียวในโลกมาชื่นชม 5. #ทําสวนในบ้าน ถ้าตลอดทั้งปี คุณไม่ได้มีโอกาสใกล้ชิดธรรมชาติมากนัก ลองแบ่งพื้นที่ในบ้านมาปลูกต้นไม้ หรือทำแปลงผักสวนครัวเล็ก ๆ ดูสิ ถ้าสำเร็จจะได้ชื่นชมความสวยงามของต้นไม้ที่ปลูก หรือได้กินผักออแกนิคฝีมือตัวเอง แต่ถ้าไม่สำเร็จก็ลองศึกษาแล้วเริ่มปลูกใหม่ มันจะทำให้คุณได้เรียนรู้อะไรอีกเยอะเลยล่ะ! นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ Assetwise Club อยากชวนคุณลองทำอะไรใหม่ๆ ในปีหน้า ลองเลือกสักหนึ่งกิจกรรมแล้วเริ่มต้นทำกันเลย… สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Inbox : AssetWise ClubLine@ : @assetwiseclub

Lifestyle Seeker
ในหนึ่งวันเราควรดื่มน้ำ 2-3 ลิตร ยิ่งออกกำลังกายหรือน้ำหนักเยอะ ยิ่งต้องดื่ม เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบตั้ง 70% ของร่างกาย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพ

รู้ไหมว่า ในหนึ่งวันเราควรดื่มน้ำ 2-3 ลิตร ยิ่งออกกำลังกายหรือน้ำหนักเยอะ ยิ่งต้องดื่ม เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบตั้ง 70% ของร่างกาย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี อย่างที่ใคร ๆ ก็รู้กัน..แต่ ทุกวันนี้เราได้ดื่มน้ำกันไปกี่แก้วแล้วนะ? หลายคนดื่มน้ำน้อยกว่าที่ควรดื่มจริงเป็นอย่างมากจนต้องตกใจ สาเหตุที่น่าสนใจ คือ ..การดื่มน้ำขวด เพราะพอจะทำชาเลนจ์ดื่มน้ำจากกระบอกน้ำ 3 ลิตร ก็รู้สึกเปลืองที่ต้องเทน้ำตั้ง 5 ขวดเลยนะ ชาวคอนโดจำนวนมากมักจะซื้อน้ำขวดเป็นแพ็คติดห้องไว้ ลองคิดเล่น ๆ ว่า ถ้าเราต้องดื่มน้ำวันละ 4 ขวด (ขวดละ 600 มล.) 1 สัปดาห์เราต้องตุนน้ำไว้ 28 ขวด หรือเทียบเท่ากับน้ำหนักที่ต้องขนขึ้นห้อง 16.8 กก.!? ยังไม่นับว่าต้องมีพื้นที่ที่ถูกใช้ไปอย่างเปล่าประโยชน์อีก น่าเศร้าที่ประเทศเราไม่สามารถดื่มน้ำจากก๊อกได้ (สะอาดที่ต้นทาง แต่ไม่แน่นอนระหว่างทาง) เราจึงต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าถึงน้ำสะอาดเพื่ออุปโภคบริโภค แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเราได้ทั้งประหยัดเงินและยังได้เข้าถึงน้ำสะอาดจากในห้อง โดยไม่ต้องออกแรงขนให้เหนื่อย “เครื่องกรองน้ำ” อาจจะฟังดูเป็นตัวเลือกที่ถูกละเลยไปสำหรับการใช้งานในห้องเล็ก ๆ แต่รู้ไหมว่า เดี๋ยวนี้เครื่องกรองน้ำ มีหลายแบบให้เลือกมากขึ้น มีทั้งที่ราคาไม่แพง ไม่ต้องติดตั้ง ตัวเล็กนิดเดียวราคา – ราคาน้ำต่อลิตรจากเครื่องกรองถูกกว่ามาก! ในขณะที่น้ำขวดอยู่ที่ประมาณ 10 บาท/ลิตร เครื่องกรองจะจ่ายน้ำในราคาแค่ 0.5-2 บาท/ลิตร (แล้วแต่ความ Hi-end ของรุ่น) และไส้กรองราคาจะถูกกว่าซื้อยกเครื่องครั้งแรกมาก ต้นทุนก็จะลดลงไปอีกเยอะใช้น้ำได้สะดวกขึ้น สบายใจขึ้น! – ไม่ต้องขนของหนักให้เสี่ยงบาดเจ็บ ใช้น้ำกรองล้างผักหรือจะต้มซุป ต้มมาม่าก็หายห่วงเรื่องสารตกค้าง ถูกกว่าใช้น้ำขวดด้วย! แถมยิ่งใช้เยอะ เปลี่ยนไส้กรองบ่อย ยิ่งคุ้ม!ประหยัดพื้นที่ – พื้นที่ใช้สอยเป็นสิ่งล้ำค้า ขอให้ลบภาพเครื่องกรองน้ำตัวใหญ่เทอะทะออกไปก่อน เพราะตอนนี้มีตัวเล็ก ๆ มากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบวางบนซิงค์หรือติดกับหัวก๊อก และไม่ต้องห่วงเรื่องการเจาะผนัง เพราะมีรุ่นที่แค่ต่อสายน้ำก็ใช้งานได้เลย! เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม – ลดขยะพลาสติกทั้งขวด ฉลาก ฝา ไปได้มากกว่า 1460 ขวดต่อปี! (แต่อย่าลืมทิ้งไส้กรองที่เปลี่ยนแล้วอย่างถูกต้องด้วยนะ) แล้วเราควรจะเลือกเครื่องกรองน้ำแบบไหนดี […]

Growgreen
Growgreen
แอสเซทไวส์ จับมือกับพันธมิตรสายงานออกแบบ และสำนักสิ่งแวดล้อม กทม. ร่วมกันปลูกต้นไม้

#ASWPlantforthePlanet แอสเซทไวส์จับมือกับพันธมิตรสายงานออกแบบ และสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ร่วมกันทำภารกิจกู้โลก ปลูกต้นไม้ จำนวน 100 ต้น เช่น มะค่าโมง ชะแมบทอง กากะทิง ยางนา กัลปพฤกษ์ เป็นต้น ที่สวนรมณีย์ทุ่งสีกัน ดอนเมือง โครงการ “Plant for the Planet” ปลูกเพิ่มเพื่อลดอุณหภูมิ ปลูกต้นไม้ 433 ต้น/คน ช่วยลดคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อไม่ให้อุณหภูมิเพิ่มขึ้นเกิน 1.5 องศา ซึ่งสอดคล้องกับโครงการ Green Bangkok 2030 เพิ่มพื้นที่สีเขียวของกรุงเทพมหานคร ให้เทียบเท่ามาตรฐาน WHO คืออย่างน้อย 9 ตรม.ต่อคน . ต้นไม้ที่ปลูกทุกต้น จะถูกบันทึก และติดตามผ่าน Line OA : aswgrowgreen . เพราะการดูแลสิ่งแวดล้อมไม่ใช่หน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่ง เราทุกคนมีส่วนช่วยโลกนี้ไปด้วยกัน #เริ่มไปด้วยกัน#ASWPlantforthePlanet#Growgreen #AssetWise #WeBuildHappiness

Art & Decorator
Art & Decorator เมื่อ Facility หัวใจหลักของคอนโด พื้นที่ในการใช้ชีวิตที่มากกว่าคำว่า…ที่อยู่อาศัย

ASW เข้าใจถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย จึงพัฒนาโครงการทุกโครงการภายใต้แนวคิด “ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ” หรือ “We Build Happiness” ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ ASW เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงด้านของการออกแบบและสร้างสรรค์ Facility ภายในโครงการ ได้ตรงใจผู้อยู่อาศัยและสร้างความสุขได้จริง พิสูจน์ได้จาก เสียงตอบรับของผู้ที่เข้ามาพักอาศัยในโครงการ โดยทาง ASW ได้ยึด 5 แกนหลักในการออกแบบและสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกมิติของคนทุกวัยคือ Live เป็นพื้นที่ส่วนกลางเพื่อการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ Lobby แต่ละอาคาร, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำทั้งรูปแบบ Freeform และ สระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิก, Co-Kitchen เพราะครัวในห้องชุดคอนโด จะมีขนาดกะทัดรัด จึงมีครัวส่วนกลางให้ลูกบ้านสามารถจัดปาร์ตี้พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องซาวน่าและจากุชชี่ให้ได้ผ่อนคลาย Work เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์การทำงาน ทั้งผู้อาศัยที่ต้อง Work From Home และนักศึกษามหาวิทยาลัย โดยออกแบบให้มีพื้นที่ทำงานที่ตอบโจทย์ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าเป็นการนั่งทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทำการบ้านเงียบๆ คนเดียว หรือในพื้นที่ที่ต้องการการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น มีการแบ่งโซนให้เลือกใช้อย่างชัดเจน เช่น Co-Working, Co-Living & Lounge, Double Volume Co-working Space Health ความพิเศษนอกเหนือจากการดูแลลูกบ้านให้พักอาศัยอย่างมีความสุขแล้ว ยังต้องคำนึงถึงการส่งเสริมและดูแลสุขภาพผู้อยู่อาศัย ทุกโครงการของ ASW จึงมีการตั้ง Health Station สถานีสุขภาพ ที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยเพราะสุขภาพเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของความสุข โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น ASW จึงทำการยกระดับการดูแลสุขภาพของลูกบ้านในโครงการด้วยการ จัดเตรียมอุปกรณ์สำหรับการตรวจสุขภาพเบื้องต้นไว้ให้อย่างครบครัน ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องวัดค่าดัชนีมวลกาย (BMI), เครื่องวัดความดัน ชนิดสอดแขน, เครื่อง Tytocare และเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (AED) Health Station จึงนับเป็น Facility รูปแบบใหม่ในวงการอสังหาริมทรัพย์ โดยเริ่มนำร่องในหลายโครงการของ ASW เรียบร้อยแล้ว Play พื้นที่ที่ถูกออกแบบบนพื้นฐานที่หลากหลาย เพราะเข้าใจในทุกกิจกรรมของวัยรุ่น ASW มีโครงการ Campus Condo อย่าง Kave ที่ทุกคนจะได้ปลดปล่อยพลังได้เต็มที่ในแบบของตัวเอง เช่น Boxing Corner, […]

Art & Decorator
ชมงานศิลปะจากพิพิธภัณฑ์ชื่อดัง ผ่าน Google Art & Culture

#HelloHappiness AssetWise พาคุณไปชมงานศิลปะจากพิพิธภัณฑ์ชื่อดังกว่า 1,200 แห่งทั่วโลกผ่าน Google Art & Culture เว็บไซต์ให้คุณได้ชมงานศิลปะจากพิพิธภัณฑ์ชื่อดัง ในรูปแบบภาพต้นฉบับ และวีดิโอ 360 องศา ด้วยความชัดระดับ Super HD ที่สามารถซูมจนเห็นทุกรายละเอียดของงานชิ้นนั้นได้เลย พร้อมเสียงบรรยายที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีไกด์พาชมจริง ๆ .โดยใน Google Art & Culture คุณสามารถเลือกดูเฉพาะภาพงานศิลปะเป็นรายชิ้นงาน หรือจะกดรับชมในรูปแบบ Augmented Reality เทคโนโลยีที่ผสานโลกเสมือนจริง ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนเดินอยู่ในพิพิธภัณฑ์ด้วยฟังก์ชัน Street View และมีผลงานชิ้นนั้นแสดงอยู่ตรงหน้า สามารถยังสามารถเดินชมสถานที่นั้นๆแบบ 360 องศาได้ด้วย.มาสัมผัสความยิ่งใหญ่ที่ยกพิพิธภัณฑ์ศิลปะชื่อดังทั้งโลกไว้ที่ปลายนิ้ว คลิกได้เลยที่นี่👉 https://artsandculture.google.com/ .เพราะ AssetWise เชื่อว่างานศิลปะสามารถช่วยคลายความเครียด และเพิ่มความสร้างสรรค์ให้กับเราได้ เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาและออกแบบที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกความชอบ และเข้ากับไลฟ์สไตล์เพื่อความสุขในการอยู่อาศัยของทุกคน  #AssetWise #WeBuildHappiness

Art & Decorator
ไอเดียมุมจิบกาแฟในครัว

ไอเดียมุมจิบกาแฟในครัว ดุดันแบบมีสไตล์สำหรับบ้านจัดสรรมักจะพบปัญหาเรื่องพื้นที่ใช้สอย ซึ่งบางทีก็ไม่ได้เอื้ออำนวยต่อการใช้พื้นที่จริงของแต่ละคนสุดท้ายก็ต้องปรับเปลี่ยนต่อเติม เพิ่มพื้นที่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง เช่นเดียวกับบ้านของ คุณภาคภูมิ เกียรติจานนท์ สัตวแพทย์หนุ่มที่มาทำงานด้านวิชาการให้กับ บริษัทนำเข้าอาหารเสริมสำหรับสุกรให้กับฟาร์มสุกรทั่วประเทศ คุณภาคภูมิ เคยใช้บริการออกแบบชุดครัวจากทาง Dkbb มาก่อนตั้งแต่บ้านนหลังเดิมที่เคยอยู่ทำให้เชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญการออกแบบชุดครัวของแบรนด์ Dkbb โดยเฉพาะเรื่องครัวกันน้ำจึงบอกความต้องการไปเพียงว่า…อยากได้ชุดครัวสีดำ ผิว Hi-Gloss ท๊อปครัวสีขาว ส่วนที่เหลือให้ Dkbb จัดการให้ทั้งหมด เพราะเรื่องครัวไว้ใจ Dkbb เรื่องครัว…มั่นใจใน Dkbb“ผมซื้อบ้านใหม่ ก็เลยนึกถึง Dkbb เพราะที่บ้านหลังเดิมผมก็เลือก Dkbb มาออกแบบและทำชุดครัวให้ จึงมั่นใจในคุณภาพเพราะได้ผ่านการใช้งานด้วยตัวเองมาแล้ว” “ที่บ้านหลังนี้ผมให้อินทีเรียมาออกแบบตกแต่งให้ทั้งหมดยกเว้นในส่วนครัว ผมให้ทาง Dkbb ออกแบบให้ เพราะเรื่องเฟอร์นิเจอร์ชุดครัว ผมมองว่าเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์เฉพาะทางจะช่วยให้เราได้ครัวคุณภาพที่ดี ฟังก์ชั่นครบ เพราะเขาช่วยคิดแทนเราว่าควรจะมีอะไรบ้าง จัดวางไว้ตรงไหนที่จะลงตัวพอเหมาะพอดีในทุกรายละเอียด สังเกตได้จากความสะดวกสบายในการใช้งาน อย่างที่คว่ำจานด้านบนตู้แขวน สะดวกมาก ทำให้ไม่ต้องมีที่คว่ำจานบนเคาน์เตอร์ชุดครัวเพราะครัวเล็กๆ ขนาดนี้ ถ้ามีของมาวางด้วยแล้วคงไม่เหลือพื้นที่ใช้งานเลย” “ด้วยพื้นที่ครัวที่บ้านหลังนี้ค่อนข้างเล็กมาก ตอนแรกผมก็ปรึกษากับทาง Dkbb ว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง เพราะพื้นที่ที่มีอยู่น่าจะได้แค่เคาน์เตอร์ชุดครัวรูปตัว I แนบไปกับผนัง วางเตาไฟฟ้ากับอ่างซิงค์ก็คงเต็มพื้นที่แล้วไม่รู้จะเอาตู้เย็นไปไว้ที่ไหนโชคดีซินแสที่มาช่วยดูเรื่องฮวงจยุ้ แนะนำ ใหทุ้บผนังด้านหน้าบ้านตรงที่จอดรถออกไปเพื่อให้บ้านได้รูปทรงสี่เหลี่ยม เพราะพื้นที่ตรงลานจอดรถหน้าบ้าน ทำให้ล้ำพื้นที่ เข้ามาในตัวบ้าน ก็เลยทุบผนังและขยับออกไปเท่าที่ทำได้ เพราะยังต้องใช้จอดรถอยู่ก็เผื่อพื้นที่จอดรถไว้ให้เพียงพอ หากเปลี่ยนไปใช้รถขนาดใหญ่ขึ้นก็ยังสามารถจอดได้ก็เลยได้พื้นที่เพิ่มอีกนิด แต่ก็ทำให้มีพื้นที่สำหรับวางตู้เย็นได้ลงตัวพอดี” “ส่วนที่ต่อเติมขยายพื้นที่ออกไป ก็เลยได้ไอเดียเป็นมุมทำงาน และนั่งดื่มกาแฟ เพราะตัวผมเองชอบนั่งทำงานในร้านกาแฟ ก็เลยเลียนแบบมุมนั่งชิลๆ จากร้านกาแฟมาไว้ในบ้าน กลายเป็นมุมโปรดในบ้านของผมเลยครับ” Kitchen  In Black By Dkbb สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ : 081-954-5550 หรือเว็บไซต์www.decorschoice.co.thwww.facebook.com/DkbbLife

Blog
Blog Magic of Atmosphere 🪄เวทมนตร์สร้างบรรยากาศ และความสุข

AssetWise เชื่อว่าบรรยากาศที่ดี เอื้อแก่การอยู่อาศัย คือเวทมนตร์ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนได้ ในทุกโครงการ Atmoz Condo คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทสุดหลากหลาย ที่เพียบพร้อมไปด้วย Facility ที่เอื้อแก่การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกมิติทุกกิจกรรม ผ่านการดีไซน์ทุกโครงการภายใต้คำว่า “We Build Happiness” จาก AssetWise สุขจากการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท Atmoz Condo สร้างความสุขด้วยดีไซน์สไตล์รีสอร์ทสุดหลากหลาย ทั้งการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองโคโม ประเทศอิตาลี บรรยากาศแห่งความสุขด้วยส่วนกลางที่เหมือนให้คุณได้พักผ่อนแบบเต็มร้อย ที่คอนโดของคุณเอง สุขจากความบันเทิง หลากรูปแบบ หลายอรรถรส บรรยากาศของโรงหนัง ความสุขที่ไม่มีอะไรมาแลกได้ กับCinematic Room จาก Atmoz Condo ที่เสิร์ฟความบันเทิงหลากหลายรูปแบบให้คุณ พร้อมทั้ง VR Room เทคโนโลยีแห่งความสนุกรูปแบบใหม่, Play Space และ Kid’s Club ที่เติมสีสันให้กับชีวิตของคนในครอบครัวได้ทุกเจนเนอเรชั่น สุขจากความสบาย ผ่อนคลายด้วยสปาและซาวน่า สุขจากการได้ปลดปล่อยความเมื่อยล้า ไปกับห้องสปาและซาวน่า ในโครงการของ Atmoz Tropicana Bangna คอนโดสไตล์รีสอร์ทที่เปลี่ยนวันอันวุ่นวาย ให้กลายเป็นวันแห่งความสบายได้ในทุก ๆ วัน สุขจากการพบปะ เดินทางสะดวก ใกล้ชิด Community Mall สุขที่เกิดจากการพูดคุยกันและได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ในพื้นที่ Pavilion พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และที่ตั้งโครงการยังใกล้ชิดกับ Community Mall สะดวกเดินช้อปปิ้งและ Enjoy กับมื้ออาหาร ไม่ว่าใครก็มีความสุขได้ ตลอดทั้งวัน สุขจากมื้ออาหาร บนโต๊ะที่แชร์ความอร่อยร่วมกัน วลีที่ว่า ความสุขเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ บนโต๊ะอาหาร ที่ Co-Dining Space ขนาดใหญ่ จึงเป็นพื้นที่แห่งการแชร์เรื่องราวชีวิต ผ่านจานโปรดแสนอร่อยใน Atmoz Condo หลากหลายโครงการ ที่พร้อม Refresh ทุกวันให้สดชื่นกว่าที่เคย สุขจากการได้ฮีลหัวใจ ด้วยวิวทะเลและภูเขารายล้อม นอกเหนือจากสุขภาพกาย สุขภาพใจก็สำคัญ ระบายทุกความหนักอึ้ง ให้วิวทะเลและภูเขาที่รายล้อมพื้นที่โครงการ […]

Blog
𝗠𝗼𝗱𝗶𝘇 𝗩𝗼𝘆𝗮𝗴𝗲 𝗦𝗿𝗶𝗻𝗮𝗸𝗮𝗿𝗶𝗻
ที่นี่..สุขได้ทุกการเดินทางของชีวิต 𝗠𝗼𝗱𝗶𝘇 𝗩𝗼𝘆𝗮𝗴𝗲 𝗦𝗿𝗶𝗻𝗮𝗸𝗮𝗿𝗶𝗻 (โมดิซ โวยาจ ศรีนครินทร์) คอนโด Hi-End ที่จะทำให้คุณสุข ทุกการเดินทางของชีวิต ด้วยการพักผ่อนกับส่วนกลางสุด EXCLUSIVE ทำเลที่ตั้งติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง อย่าให้การเดินทางทำคุณเสียเวลา ยกระดับคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่า ด้วยคอนโดดีไซน์สวยระดับ Hi-End ติดแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พร้อม Interchange 2 จุด ที่จะพาคุณไปตามที่ใจต้องการ ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วเหมือนติดปีก ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง บนทำเลใจกลางย่านศรีนครินทร์ กับรถฟ้าไฟ 5 สาย จุดเริ่มต้นของการเดินทางกับ 2 Interchangeสถานีแยกลำสาลี และ สถานีหัวหมาก เพียงแค่ 1 Station ที่จะพาคุณไปทุกสถานที่ ตามแต่คุณต้องการ ยกระดับการใช้ชีวิต เพิ่มความคล่องตัวบนทำเลใจกลางย่านศรีนครินทร์ จากสถานีศรีกรีฑา เพียง 2 สถานี ถึง The Mall Lifestore Bangkapi สะดวกสบายและรวดเร็ว ในการเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ ช่วยคุณลดเวลาเดินทาง เพิ่มเวลาช้อปได้เต็มที่ตามไลฟ์ไตล์ตัวคุณ จากสถานี ศรีกรีฑา เพียง 4 สถานี ถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 4 สถานี ก็เข้าถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ อย่างCentral Rama 9, Terminal 21 Asok หรือจะเป็นที่King Power รางน้ำ/ King Power สุวรรณภูมิ ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเดินทางบนท้องถนนด้วยรถไฟฟ้าที่แสนสบาย ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี จากสถานีศรีกรีฑา เพียง 5 สถานี ถึง Luxury Shopping Centers เพียง 5 สถานี ก็เข้าถึงความหรูหราได้ กับ Luxury Shopping Centers อาทิ Emquartier, Emporium ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรัก Brand Name […]
Blog
𝐌𝐨𝐝𝐢𝐳 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐩𝐡𝐨 สะท้อนเสน่ห์ชีวิตเหนือระดับ ผ่านวิวแม่น้ำเจ้าพระยา 🛶
✨หากเอ่ยถึง “ย่านบางโพ” บ่งบอกเรื่องราวของสายน้ำ เปรียบเสมือนสายชีวิตของคนไทย ที่หล่อเลี้ยงทุกสรรพสิ่ง เป็นย่านชุมชนเก่าแก่ มีชื่อเสียงมาจากการค้าไม้ อยู่ใกล้ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา เป็นทางเลือกสำคัญของการเดินทางเข้าเมือง มายังฝั่งสีลม สาทร มอบความสะดวก รวดเร็ว และควบคุมเวลาได้ สู่เรื่องราวบทใหม่ เมื่อเกิดรถไฟฟ้าสายสีม่วง และรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย (บางซื่อ-ท่าพระ-บางแค) โดยมี “สถานีบางโพ” ที่ปักหมุดอยู่บริเวณถนนประชาราษฎร์ สาย 2 ใกล้กับฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา นับเป็นจุดเปลี่ยนที่เชื่อมต่อความศิวิไลซ์รูปแบบใหม่ แต่ยังคงเสน่ห์แห่งความเรียบง่ายไว้อย่างงดงาม ทำให้เรื่องราวย่านบางโพในวันนี้…ไม่ได้มีดีแค่ค้าไม้ แต่ยังเป็นหนึ่งในทำเล ที่มีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาดีที่สุดจุดหนึ่ง นั่นเป็นเพราะทำเลย่านนี้ อยู่ตรงบริเวณส่วนโค้งของแม่น้ำพอดิบพอดี จากอดีตจนถึงปัจจุบัน บางโพ ถูกชุบชีวิตด้วยเรื่องราวใหม่ ที่เกิดขึ้น กับคอนโด ‘𝐌𝐨𝐝𝐢𝐳 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐩𝐡𝐨’ เปิดรับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ Panorama View ในทุกมิติของการอยู่อาศัย พร้อมถ่ายทอดวิถีชีวิตติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร้อยเรียงการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ ควบคู่ไปกับบริบทของธรรมชาติรอบโครงการ ให้ความรู้สึกนิ่ง เรียบ สงบ และได้พักผ่อนอย่างแท้จริง ModizCollectionBangpho #Limitedcollection AssetWise #WeBuildHappiness #MRT #Riverfront #Riverview
ค้นหา

โครงการที่คุณอาจสนใจ

Sign up for Newsletter

Please Fill in your E-mail

  1/3
  เพิ่ม Kave AVA ในรายการเปรียบเทียบ แล้ว
  เปรียบเทียบ
  1/3
  นำ Kave AVA ออกจากรายการ เปรียบเทียบแล้ว
  เปรียบเทียบได้สูงสุด 2 โครงการ

  กรุณาลบโครงการที่เลือกไว้ 1 โครงการ เพื่อเพิ่มโครงการใหม่