“ เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ ‘’

เพื่อให้ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา บ้านของเราไม่ถูกจำกัดอยู่แต่พื้นที่ภายในห้อง แต่ขยายออกรวมเอาท้องฟ้า ต้นไม้ ร่มเงาและแสงแดดด้านนอกเข้าไว้เป็นส่วนหนึ่งของบ้าน และเพื่อเอาพื้นที่สีเขียวกลับคืนมา เราเปลี่ยนความคุ้นเคยรูปแบบเดิมทั้งหมด ออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขวางเพียงพอต่อการใช้งาน ให้เปิดและเชื่อมต่อออกมาสู่พื้นที่สีเขียวส่วนตัวด้านหลัง

 

อีกทั้งพื้นระเบียงด้านนอกและห้องนั่งเล่นด้านในเป็นระดับเดียวกัน เสมือนพื้นที่ระเบียงเป็นส่วนหนึ่งของห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ เรายังออกแบบให้ลวดลายจากผนังด้านนอกไหลเชื่อมต่อเข้ามาภายในบ้าน ดึงความรู้สึกว่าพื้นที่สวนไหลเข้ามาถึงพื้นที่ในห้องนั่งเล่น ทุกรายละเอียดในการออกแบบสอดประสานกัน ให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

 

รวมถึง Double Volume ในบ้านของเราไม่ใช่แค่โปร่ง โล่ง สบาย หรือเพียงแค่กระแสนิยม แต่เป็นแนวความคิดเบื้องต้นแนวคิดหนึ่งที่ช่วยให้คุณอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ประตูบานเลื่อนและกระจกหน้าต่างระหว่างห้องนั่งเล่นและสวนหลังบ้านสูง 5 เมตรจากพื้นถึงสุดฝ้าเพดาน เปิดมุมมองไปที่สวนส่วนตัวของเราอย่างเต็มที่

โครงการ บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41

โครงการตั้งอยู่ที่ ซอยลาดพร้าว 41 แยก 6-7 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

โฉนดที่ดินเลขที่ 70540 เนื้อที่โครงการโดยประมาณ 1-2-42 ไร่

เริ่มก่อสร้างโดยประมาณ ตุลาคม 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ มีนาคม 2563

ภาพทั้งหมดเป็นภาพและบรรยากาศจำลอง

เงื่อนไขโปรโมชั่นโครงการบ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (บ้านจัดสรร)

1.ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 และสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2563

2.ราคาเริ่มต้น 16.95 ล้านบาท ขนาด 63.3 ตารางวา

3.ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท (รวมของแถมทุกรายการ) โดยส่วนลดจะได้รับ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์

** บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ข้อมูล ณ วันที่ 1 ธันวาคม 2563
สอบถามเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขาย ติดต่อ Call Center เบอร์ 02-168-0000 ทุกวัน เวลา 09.00 น.

Concept

ส่วนย่อมุมด้านหน้าบ้านเป็นทั้งแผงกันแดดให้ร่มเงากับบ้านลดความร้อนที่จะเข้าสู่อาคาร และยังเป็นแผงบังตาเพื่อให้เกิดความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย

ห้องนั่งเล่นที่ไม่ใช่แค่พื้นที่เหมือนกล่องสี่เหลี่ยมภายในบ้าน ด้วยความสูงแบบ double space ทำให้สวนส่วนนั่งเล่นโปร่ง โล่ง และประตูกระจกขนาดใหญ่สูง 2 ชั้น จรดเพดาน เชื่อมต่อกับชานนอกบ้านด้วยระดับพื้นที่เท่ากัน เป็นพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ต่อเนื่องออกไปยังสวนส่วนตัวด้านหลัง เสมือนว่าห้องนั่งเล่นอยู่ท่ามกลางพื้นที่สีเขียว ที่รวมกันหนึ่งเดียวกับธรรมชาติภายนอก

เริ่มจากอาคารวางในแนวที่ลดพื้นผิวในการรับแดด แต่รับลมธรรมชาติอย่างเต็มที่ส่วนพื้นที่นั่งเล่นในบ้าน นอกบ้าน และห้องทานอาหารของเราออกแบบให้ลมธรรมชาติพัดผ่านได้แม้จะปิดประตูหน้าบ้าน เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว


UNIT PLAN

ซอย ลาดพร้าว 41 (ภาวนา) แยก 6-7

ระยะห่างจากปากซอยลาดพร้าว 41: 1.2 กม. ระยะห่างจากปากซอยลาดพร้าว 35: 1.5 กม.

SALES@BAANPURIPURI.COM

02-168-0000

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า