ราคาที่ต้องการ

แบบห้องที่ต้องการ

LIVE THE HEIGHTENED FRONTIER

ก้าวสู่พรมแดนใหม่ของการใช้ชีวิต หนึ่งเดียว…กับการเป็นเจ้าของเส้นขอบฟ้า พร้อมชีวิตในแบบที่คุณฝัน…ทุกเช้าเมื่อลืมตาตื่น ที่ Modiz สุขุมวิท 50 เอื้อมมือแตะท้องฟ้า ด้วยความสูง 33 ชั้น ให้คุณมองเห็นวิว 2 โค้งน้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา บนจุดที่ดีที่สุด สูดอากาศบริสุทธ์พร้อมชมวิวพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้าได้ทุกวันแบบไร้ตึกสูงบังสายตา ความสุขสุดเอกซ์คลูซีพ ไม่ว่าพระอาทิตย์จะขึ้นหรือตก

 

Modiz สุขุมวิท 50

ไม่ใช่เพียงคอนโดมีเนียม แต่เรามองเห็นการใช้ชีวิตของคุณเสมอ ไม่ว่าวันนี้หรือในอนาคต เต็มที่…กับไลฟ์สไตล์ที่คุณชอบ ด้วยพื้นที่ส่วนกลางกว่า 5 ชั้น เดินเล่นได้ทุกวัน ในสวนส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บนทําเลที่เหนือกว่า เชื่อมต่อสู่ชีวิตเมืองอย่างรวดเร็ว สะดวกสบายในไม่กี่นาทีด้วยรถไฟฟ้า จุดขึ้นลงทางด่วน และถนนเส้นหลักอย่างสุขุมวิท และพระรามสี่

ชื่อโครงการ : โมดิซ สุขุมวิท 50

ผู้พัฒนาโครงการ : แอสเซทไวส์

สถานที่ตั้ง : ซอยสุขุมวิท 50 ใกล้ BTS สถานีอ่อนนุช

เนื้อที่โครงการ : 3-3-11.6 ไร่

ลักษณะโครงการ : ประกอบไปด้วยอาคารชุดพักอาศัย 25 ชั้น จำนวน 2 อาคาร
อาคารชุดพักอาศัย 33 ชั้น จำนวน 1 อาคาร
และอาคารจอดรถอัตโนมัติ ความสูงน้อยกว่า 23 เมตร จำนวน 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : 582 ยูนิต

 

SAVOR IN ABUNDUNCE

               ออกแบบสิ่งอํานวยความสะดวกด้วยแนวคิดเหนือเมฆ รองรับการใช้ชีวิตทุกด้านด้วยนวัตกรรมที่เกินคาด สร้างมาตรฐานใหม่ให้การอยู่อาศัย ดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางพิถีพิถันในทุกตารางเมตร เพื่อความสุขในทุกโมงยาม ไม่ว่าคุณอยากจะสํารวจเส้นขอบฟ้าเหนือโค้งน้ําบางกระเจ้ายามเช้า หรือวิ่งในฟิตเนสพร้อมดื่มด่ำกับวิวพาโนรามาสุดตระการตาในยามเย็น นี่แหละ…การใช้ชีวิตในฝันแบบที่ทุกคนมองหา

 

 

FLOOR PLAN

Project Progress

CONTACT US

บจก. แอสเซทไวส์ (สำนักงานใหญ่)
ซอยรามอินทรา 5 แยก 23 แขวงอนุสาวรีย์
เขตบางเขน กทม. 10220

02-168-0000

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า